Airpod là gì? Các loại AirPods mới nhất hiện nay

(GMT+7) - View : 515

Airpod là gì? Các loại AirPods mới nhất hiện nay trong bài viết này mình sẽ chia sẻ một số thông tin về tai nghe AirPods. Cùng chúng tôi tham khảo xem ngay thôi!

1. Tìm hiểu về AirPods là gì?

AirPods là mt loi tai nghe không dây đưc thiết kế bi Apple. Nó bao gm mt cp tai nghe nh và mt hp sc đ lưu tr. Nó đưc kết ni vi các thiết b Apple qua Bluetooth, cho phép ngưi dùng nghe nhc, gi đin và thc hin các tác v khác mà không cn dây. AirPods còn cung cp âm thanh cht lưng cao vi thi gian s dng lên đến 5 gi mi ln sc.

2. Các loại AirPods phổ biến hiện nay

Sau đây là những loại AirPods đang được lưu hành trên thị trường và được nhiều người dùng chọn mua:

2.1 Tìm hiểu về AirPods 1

AirPods 1 là một trong những sản phẩm tai nghe không dây đầu tiên của Apple, được giới thiệu vào tháng 12 năm 2016. Đây là một sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi và dễ sử dụng, được thiết kế để kết nối với các thiết bị Apple như iPhone, iPad hoặc Mac.

AirPods 1 có tính năng tự động kết nối khi được lấy ra khỏi hộp sạc, và tự động tắt khi được đặt vào hộp. Tai nghe này được trang bị chip W1 của Apple, cho phép kết nối nhanh và ổn định, và đồng thời cải thiện hiệu suất pin.

Airpod là gì? Các loại AirPods mới nhất hiện nay

AirPods 1 cũng có khả năng nhận diện tiếng nói và giọng nói, giúp người dùng thực hiện các cuộc gọi và điều khiển nhạc chỉ bằng cách nói chuyện với Siri, trợ lý ảo của Apple.

AirPods 1 có thời lượng pin lên đến 5 giờ khi nghe nhạc hoặc thực hiện cuộc gọi, và hộp sạc của nó cũng cho phép sạc lại nhiều lần để sử dụng suốt cả ngày. Tai nghe này cũng có khả năng chống ồn tốt, cho phép người dùng tập trung vào âm nhạc hoặc cuộc gọi mà không bị phân tâm bởi tiếng ồn xung quanh.

Tuy nhiên, AirPods 1 không có tính năng chống nước hoặc chống bụi, và cũng không có tính năng khử tiếng ồn hoàn toàn. Vì vậy, nếu bạn cần một tai nghe với tính năng bảo vệ khỏi nước hoặc bụi hoặc cần khử tiếng ồn cao hơn, bạn có thể muốn xem xét các phiên bản sau của AirPods hoặc các sản phẩm tai nghe khác.

2.2 Tìm hiểu về AirPods 2

AirPods 2 là một phiên bản nâng cấp của tai nghe không dây AirPods được sản xuất bởi Apple. Được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2019, AirPods 2 có nhiều tính năng mới so với phiên bản trước đó, bao gồm:

 1. Hộp sạc có dây hoặc không dây: AirPods 2 được cung cấp với hộp sạc có dây hoặc không dây. Hộp sạc không dây này hỗ trợ sạc không dây theo chuẩn Qi và có thể sạc AirPods bằng cách đặt chúng lên trên nó.
 2. Thời gian sử dụng pin tốt hơn: AirPods 2 có thời gian sử dụng pin lâu hơn so với phiên bản trước đó, với thời gian nghe nhạc liên tục lên tới 5 giờ và thời gian chờ lên đến 24 giờ.
 3. Siri có thể kích hoạt bằng giọng nói: Người dùng AirPods 2 có thể kích hoạt Siri bằng giọng nói mà không cần phải chạm vào tai nghe.
 4. Chức năng Chia Sẻ Âm Thanh: AirPods 2 cho phép người dùng chia sẻ âm thanh với người dùng AirPods khác.
 5. Hiệu suất kết nối Bluetooth tốt hơn: AirPods 2 sử dụng chip Apple H1 để cải thiện hiệu suất kết nối Bluetooth và tăng tốc độ kết nối.

Ngoài những tính năng trên, AirPods 2 vẫn giữ nguyên các tính năng của phiên bản trước đó như dễ sử dụng, hỗ trợ kết nối nhanh chóng và tiếng bass tốt.

2.3 Tìm hiểu AirPods 3

AirPods 3 là phiên bản mới nhất của dòng tai nghe không dây của Apple – AirPods. Nó được ra mắt vào tháng 10 năm 2021 và có nhiều tính năng cải tiến so với phiên bản trước đó – AirPods 2.

Một số tính năng mới của AirPods 3 bao gồm:

 1. Thiết kế mới: AirPods 3 có thiết kế tương tự như AirPods Pro, với cánh tai nghe ngắn hơn và chân tai nghe dài hơn.
 2. Âm thanh cải tiến: AirPods 3 được trang bị driver dynamic 12mm cho âm thanh tốt hơn so với AirPods 2. Ngoài ra, nó cũng có chế độ Transparency cho phép bạn nghe âm thanh xung quanh trong khi vẫn đeo tai nghe.
 3. Khả năng chống nước: AirPods 3 có khả năng chống nước và mồ hôi IPX4, cho phép bạn sử dụng trong thời tiết ẩm ướt hoặc khi tập thể dục.
 4. Thời lượng pin tốt hơn: AirPods 3 có thời lượng pin lên đến 6 giờ và thêm 15 giờ nữa từ hộp sạc.
 5. Sạc nhanh: AirPods 3 hỗ trợ sạc nhanh, chỉ cần sạc 15 phút có thể sử dụng được trong 3 giờ.
 6. Hỗ trợ âm thanh không thời gian chờ: AirPods 3 hỗ trợ âm thanh không thời gian chờ Spatial Audio, giúp bạn có trải nghiệm nghe nhạc 3D tuyệt vời hơn.

AirPods 3 có giá bán khoảng từ 179 đến 199 đô la Mỹ, tùy thuộc vào phiên bản có hoặc không có khả năng sạc không dây. Nó có thể được kết nối với các thiết bị Apple như iPhone, iPad và Apple Watch, và có thể được sử dụng với các thiết bị khác thông qua Bluetooth.

2.4 Tìm hiểu AirPods Pro

AirPods Pro là mt dòng tai nghe k thut s thế h mi nht ca Apple, bao gm c tính năng không dây và cm biến cân nng. AirPods Pro đưc trang b vi công ngh Âm thanh Khu vc Active (ANC) tiên tiến đ giúp bn tri nghim âm thanh cht lưng cao. Công ngh này cũng giúp làm gim tiếngn xung quanh, giúp bn có th nghe nhc hoc xem phim mà không phi lo lng v nhng âm thanh ngoàinh hưng đến tri nghim ca bn. Không ch thế, AirPods Pro còn cung cp các tính năng như âm thanh trong li, b lc âm bass ci thin, các tùy chn thiết lp âm thanh cá nhân, v.v. AirPods Pro cũng có th đưc s dng đ truy cp vào cácng dng ca Apple, như Apple Music và iTunes.

2.5. Tìm hiểu AirPods Pro 2

AirPods Pro là mt loi tai nghe không dây cao cp ca Apple, đưc ra mt vào tháng 10 năm 2019. Nó có thiết kế điu chnh âm thanh Active Noise Cancellation (ANC) và công ngh cm biến điu chnh âm sc ca tai nghe. AirPods Pro cũng có các tính năng như thiết kế nh gn, chng nưc và bi, kết ni không dây vi các thiết b Apple, và tính năng đnh v ni b. Nó còn có thêm các tính năng như mtng dng AirPods đ giúp ngưi dùng điu chnh các tùy chn cu hình, và tính năng Transparency Mode đ la chn ni dung cn nghe thông qua các loa. AirPods Pro cũng cung cp mt thi gian s dng pin lên đến 5 gi liên tc và thi gian s dng liên tc lên đến 24 gi vi hp sc.

2.6. Tìm hiểu AirPods Max

AirPods Max là mt loi tai nghe không dây cao cp ca Apple, đưc ra mt vào tháng 12 năm 2020. Tai nghe này đưc trang b vi công ngh pin sc không dây, công ngh âm thanh hifi và các tính năng hin đi khác. AirPods Max là mt tai nghe c ln, trang b các loa 40mm và đưc làm bng cht liu kim loi cao cp. Các tai nghe còn có các chế đ âm thanh ci tiến và cu hình khung trc, đưc thiết kế đ gi cho âm thanh trong mt vòng cc đi. AirPods Max cũng có mt thiết kế đưc gii thiu mi, bao gm mt mt trn thmm và mt mt mt trn bng da. Ngoài ra, AirPods Max còn có chế đ chngn và có th đưc kết ni vi các thiết b Apple khác.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tắt, mở bong bóng chat trên iphone

Xem thêm: Tại sao bật 4g mà không hiện biểu tượng, cách khắc phục

Để mua tai nghe AirPods tốt và chất lượng, bạn nên lựa chọn mua tại các trung tâm chính hãng để tránh mua nhầm hàng giả, hàng nhái.

Liên kết: lịch thi đấu bóng đá hôm nay | kết quả bóng đá hôm nay | tỷ lệ bóng đá hôm nay