Cách đếm bài xì dách chuẩn không phải ai cũng biết đâu

(GMT+7) - View : 260

Cách đếm bài xì dách ko phải ai cũng biết bởi nếu biết cách đếm thì người chơi có thể đánh hiệu quả và dễ dáng tìm được cơ hội chiến thắng. Mời các bạn cùng Tysobd.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Cách đếm bài xì dách cơ bản

Việc quan trọng nhất khi tham gia trò chơi này là hiểu cách tính điểm trong xì dách cơ bản. Bắt đầu từ các quy tắc đơn giản nhất và sau đó khám phá nhiều thông tin khéo léo hơn. Dưới đây, tôi sẽ hướng dẫn cách tính điểm khi chơi xì dách.

 • Các lá bài có giá trị từ 2 đến 10 sẽ được tính điểm theo giá trị in trên lá bài.
 • Những lá bài Jack (J), Queen (Q), và King (K) sẽ được tính là 10 điểm mỗi lá.
 • Quân bài đặc biệt là Ace (A) có thể tính là 1, 10 hoặc 11 điểm, tùy thuộc vào tình huống trong trò chơi.

Cách đếm bài xì dách cơ bản

Đây là cách cơ bản để tính điểm trong xì dách, mà mọi người tham gia trò chơi này cần nắm rõ. Việc quan trọng khi chơi xì dách là hiểu cách tính điểm để có thể đánh bài nhanh chóng và hiệu quả. Nếu bạn chưa quen thuộc với cách tính điểm, bạn có thể tải trò chơi xì dách offline cho máy tính để luyện tập thêm.

Cách đếm bài trong xì dách dưới 15

Có những trường hợp bạn sẽ được nhận 2 lá bài ban đầu và cộng tổng điểm của chúng để xem liệu nó có nhỏ hơn 15 hay không.

 • Nếu điểm tổng của bạn dưới 15 và bạn không vượt quá thì bạn phải yêu cầu thêm lá bài.
 • Banker, nếu điểm của họ dưới 15, sẽ không được phép kiểm tra bài của bạn.

Trong tình huống này, chúng ta gọi là “điểm còn non” và có thể đối mặt với nguy cơ thất bại.

 • Thường thì, khi bạn rút thêm lá bài thứ ba, bạn không cần quá lo lắng về việc vượt quá giới hạn. Điều này đặc biệt đúng khi tổng điểm của bạn là 11 điểm trở xuống.
 • Nếu bạn đã rút thêm lá bài thứ ba và tổng điểm của ba lá vẫn nhỏ hơn 15, bạn sẽ tiếp tục rút thêm lá bài. Nếu bạn rút tới 5 lá bài mà tổng điểm vẫn dưới 21, bạn sẽ được gọi là “ngũ linh.”
 • Trong trường hợp bạn rút lá bài thứ ba và tổng điểm vượt quá 15, bạn cần cân nhắc liệu nên dừng lại hay tiếp tục rút thêm.

Cách đếm bài xì dách từ 16 – 17 điểm

Khi bạn đang áp dụng cách đếm bài xì dách và tổng điểm của hai lá đầu tiên là từ 16 đến 17, đây được coi là điểm “non,” không đòi hỏi phải đền nhưng cơ hội thắng rất thấp.

Trong tình huống này, bạn nên tập trung vào việc quan sát cổng game để xem họ đang làm gì trước khi quyết định liệu nên rút thêm lá bài hay không.

Khi cổng game sở hữu 2 lá bài và không tiến hành rút thêm, có thể họ đang nắm giữ hai lá có tổng điểm lớn hơn 17. Trong trường hợp này, bạn có thể xem xét việc bốc thêm một lá bài.

Đây là một khoảng điểm mà đòi hỏi sự quan sát tỉ mỉ và đưa ra quyết định thông minh sau khi theo dõi hành động của đối thủ. Vì điểm này cũng thuộc loại “non,” nên nhiều người chơi xì dách gọi là quá trình “dằn dơ.”

Dựa vào blackjack sheet

Bảng này tự động tính điểm và cung cấp các kết quả từ các ván chơi trước đó, giúp bạn theo dõi diễn biến trận đấu và đưa ra quyết định tốt nhất.

Dưới đây là một số thuật ngữ thường sử dụng trên bảng này:

 • Stand: Tức là dằn bài, bạn không rút thêm lá bài nữa.
 • Hit: Người chơi chọn rút thêm 1 lá bài.
 • Split (tách bài): Thường thì mỗi lần bạn nhận được 2 lá bài. Khi áp dụng tách bài, mỗi lá được chia thành 2 cửa.
 • Double down (gấp đôi): Sau khi bài được chia, bạn có thể đặt một cược gấp đôi và chỉ được rút thêm một lá bài.

Ngoài ra, có một số quy tắc khác:

 • H/P (split if allowed to double afterward, otherwise hit): Tức là tách bài nếu có thể gấp đôi sau đó, nếu không thì chọn rút thêm.
 • H/R (surrender if allowed, otherwise hit): Người chơi có thể đầu hàng nếu được phép hoặc chọn rút thêm bài.

Dằn bài đúng lúc, đúng thời điểm và đúng cách là một kỹ năng cần phải luyện tập liên tục nếu bạn yêu thích trò chơi này.

Cách đếm bài blackjack trên 17 điểm

Cách đếm bài xì dách cuối cùng là khi tổng điểm của hai lá bài ban đầu đạt mức 17 điểm. Với điểm số này, chúng ta có cơ hội cao để chiến thắng và không cần rút thêm lá bài nào.

Cách đếm bài xì dách từ 16 – 17 điểm

 • Tuy nhiên, nếu tổng điểm vượt quá 18 và kéo lên trên 28 sau khi rút thêm, bạn sẽ phải đền bài. Chính vì vậy, từ mức điểm này, bạn không cần phải mạo hiểm với việc rút thêm lá bài.
 • Ngoài ra, việc không chọn rút thêm lá bài thứ ba cũng được giải thích bởi xác suất thấp để bốc được một lá bài có điểm số phù hợp với bộ bài.
 • Xác suất này thường chỉ nằm trong khoảng 30 đến 40% ở mức điểm này, là một khả năng khá thấp và khó xảy ra.

Do đó, giải pháp an toàn và hợp lý nhất ở đây là không lựa chọn rút thêm lá bài thứ ba. Trong trường hợp điểm số của cổng game cao hơn, có thể do họ không may mắn nên bạn không phải lo lắng về việc thua cuộc.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về cách đếm bài xì dách sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất

Xem thêm: Thông tin bài Bull Bull giỏi, dễ thắng cho người mới

Xem thêm: Game Marvel Hay Nhất Đang Làm Mưa Làm Gió Trên Thị Trường

"Thông tin chúng tôi chia sẻ mang tính chất tham khảo. Dù là thông qua việc trả tiền trực tiếp hay trao đổi hiện vật có giá trị, việc chuyển đổi từ tiền ảo, tiền xu sang tiền thật trong các trò chơi bài trực tuyến đều bị xem là hành vi đánh bạc không hợp pháp."

Liên kết: lịch thi đấu bóng đá hôm nay | kết quả bóng đá hôm nay | tỷ lệ bóng đá hôm nay