Cách leo rank liên quân cho người mới chơi nhanh chóng hiệu quả

(GMT+7) - View : 287

Cách leo rank Liên Quân cho người mới chơi là một thách thức thú vị và cần sự kiên nhẫn, tập trung và học hỏi vào việc xây dựng. Mời các bạn cùng Tysobd.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Rank liên quân là gì?

Bảng xếp hạng trong Liên Quân phụ thuộc vào số trận thắng và thua của người chơi trong chế độ Đấu hạng. Có tổng cộng 7 cấp độ hạng:

  • Đồng đoàn: Bao gồm Đồng III, Đồng II và Đồng I.
  • Bạc đoàn: Bao gồm Bạc III, Bạc II và Bạc I.
  • Vàng đoàn: Gồm Vàng IV, Vàng III, Vàng II và Vàng I.
  • Bạch kim: Gồm Bạch kim V, Bạch kim IV, Bạch kim III, Bạch kim II và Bạch kim I.
  • Kim cương: Gồm Kim cương V, Kim cương IV, Kim cương III, Kim cương II và Kim cương I.
  • Tinh anh: Gồm Tinh anh V, Tinh anh IV, Tinh anh III, Tinh anh II và Tinh anh I.
  • Cao thủ: Cấp độ này được xác định bằng số sao tích lũy. Người chơi cần tích lũy ít nhất 50 sao để lên Thách đấu.
  • Thách đấu: Thách đấu cũng tính theo số sao.

Rank liên quân là gì?

Thứ hạng của người chơi có thể thay đổi sau mỗi trận đấu. Người chơi có thể tham gia trận đấu đơn, nơi hệ thống sẽ tự động ghép đội với các người chơi khác, hoặc họ có thể tự tạo đội với 1, 2 hoặc 5 người khác để chơi cùng.

Như đã đề cập trước đó, thứ hạng của người chơi sẽ biến đổi dựa trên số lượng trận thắng và thua. Mỗi khi thắng một trận, người chơi sẽ nhận thêm 1 sao, trong khi thua trận sẽ làm mất 1 sao. Ngoài ra, việc tích lũy nhiều trận thắng liên tiếp cũng có thể dẫn đến tích lũy sao, giúp người chơi thăng hạng nhanh hơn.

Cách leo rank Liên Quân cho người mới nhanh chóng và hiệu quả

Việc thăng hạng trong Liên Quân không chỉ giúp bạn cải thiện kỹ năng cá nhân mà còn mang đến nhiều phần thưởng hấp dẫn. Vậy làm thế nào để leo rank một cách hiệu quả?

Cách leo rank liên quân cho người mới: Quản lý thời gian bùa lợi

Điều quan trọng là có khả năng canh giờ cho việc ra bùa lợi. Điều này rất quan trọng đặc biệt với các game thủ đường rừng, bởi việc kiểm soát thời gian ra bùa giúp bạn tránh bị cướp rừng và tận dụng cơ hội để tăng khả năng gank.

Đồng đội rừng KLTS và KLLS

: Khổng Lồ Thuật Sĩ (KLTS) và Khổng Lồ Lực Sĩ (KLLS) là quái vật quan trọng trong rừng. Tiêu diệt chúng mang lại bùa lợi, với KLTS đem lại bùa xanh giúp hồi năng lượng và giảm thời gian hồi chiêu, còn KLLS mang bùa đỏ với khả năng thiêu đốt và làm chậm mục tiêu. Theo dõi thời gian tái sinh của chúng là quan trọng.

Dơi Thủ Vệ và Rồng Hắc Ám

Đối với Dơi Thủ Vệ ở đường Caesar và Rồng Hắc Ám, hãy nắm rõ thời gian xuất hiện và tái sinh của chúng. Tiêu diệt Dơi Thủ Vệ giúp hồi máu và gia tăng tốc độ di chuyển. Rồng Hắc Ám xuất hiện sau 120 giây đầu trận và tái sinh sau 120 giây. Cả hai đội đều săn đón nó để tăng bùa lợi.

Rồng Bạo Chúa và Tà Thần Caesar

Rồng Bạo Chúa xuất hiện sau 15 phút đầu trận để thay thế Rồng Hắc Ám và mang lại sát thương mạnh hơn. Tà Thần Caesar xuất hiện vào phút thứ 7 và giúp hồi máu cho đội bạn và triệu hồi rồng tiên phong, gia tăng sức mạnh cho lính và giúp phá hủy công trình địch.

Cách leo rank Liên Quân cho người mới nhanh chóng và hiệu quả

Cách leo rank liên quân cho người mới: Quản lý bản đồ nhỏ

Đọc bản đồ nhỏ giúp bạn nắm rõ tình hình trận đấu, vị trí địch, và các bùa lợi. Theo dõi bản đồ sẽ giúp bạn có phản ứng nhanh chóng và hỗ trợ đồng đội hiệu quả.

Liên tục di chuyển và đổi đường

Di chuyển liên tục và đổi đường trong trận đấu có thể tạo sự bất ngờ cho địch. Điều này cần phối hợp tốt với đồng đội để tăng lợi thế trong giao tranh.

Sử dụng ping thông minh

Sử dụng tính năng ping để liên lạc với đồng đội một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ping có thể giúp cảnh báo về nguy cơ, ăn bùa lợi, và hỗ trợ đồng đội.

Cách leo rank liên quân cho người mới: Cải thiện kỹ năng cá nhân

Luyện tập và cải thiện kỹ năng của mình. Chơi với tướng mà bạn quen thuộc và sở trường để tận dụng tối đa khả năng cá nhân.

Phối hợp với đồng đội

Phối hợp với đồng đội là yếu tố quan trọng. Thông tin đồng đội sẽ giúp tránh tình trạng AFK và tăng cơ hội giành chiến thắng.

Làm theo những hướng dẫn này có thể giúp bạn leo rank một cách hiệu quả hơn trong Liên Quân.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về cách leo rank liên quân cho người mới chơi sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất

Xem thêm: Game kinh dị nhẹ cho PC cấu hình thấp là những game nào?

Xem thêm: Cách chơi game câu cá cho người mới chơi cụ thể chi tiết

"Thông tin chúng tôi chia sẻ mang tính chất tham khảo. Dù là thông qua việc trả tiền trực tiếp hay trao đổi hiện vật có giá trị, việc chuyển đổi từ tiền ảo, tiền xu sang tiền thật trong các trò chơi bài trực tuyến đều bị xem là hành vi đánh bạc không hợp pháp."

Liên kết: lịch thi đấu bóng đá hôm nay | kết quả bóng đá hôm nay | tỷ lệ bóng đá hôm nay | Hit club