Lịch thi đấu của đội tuyển Việt Nam tháng 9.2022

(GMT+7) - View : 539

Lịch thi đấu của đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân từ ngày 15.9 và thi đấu giải giao hữu quốc tế cùng tuyển Ấn Độ và Singapore.

Theo kế hoạch, tuyển Việt Nam sẽ hội quân vào ngày 15.9 tới đây, tức là ngay sau khi vòng 16 V.League 2022 khép lại. Trước đó, huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ công bố danh sách đội tuyển với khoảng 25-30 cầu thủ để chuẩn bị cho giải giao hữu quốc tế diễn ra tại TPHCM.

Tuyển Việt Nam sẽ có khoảng 6 ngày để tập luyện, lắp ráp đội hình và chiến thuật trước khi thi đấu. Giải giao hữu quốc tế 2022 do Liên đoàn bóng đá Việt Nam tổ chức từ ngày 21 đến 27.9 trên sân vận động Thống Nhất.

Lịch thi đấu của đội tuyển Việt Nam tháng 9.2022

Giải đấu có sự tham gia của tuyển Việt Nam và hai đội khách mời là tuyển Singapore và Ấn Độ. Các đội bóng sẽ thi đấu vòng tròn một lượt để tính điểm xếp hạng và chọn ra đội vô địch giải đấu.

Sau khi hội quân, lịch thi đấu của đội tuyển Việt Nam thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ tham gia giải bóng đá quốc tế do VFF tổ chức trong đợt FIFA days, có 2 trận đấu với các khách mời là đội tuyển Singapore và Ấn Độ.

Các trận đấu dự kiến diễn ra trên sân Thống Nhất (TP.HCM) từ ngày 21 đến 27-9. Đội tuyển Việt Nam sẽ gặp Singapore ngày 21-9 và gặp Ấn Độ ngày 27-9.

Hiện HLV Park Hang-seo và các thành viên Ban huấn luyện đang theo dõi các trận đấu tại V.League, Giải hạng Nhất để đánh giá phong độ cầu thủ, tìm kiếm nhân tố mới cho lần tập trung đội tuyển vào
tháng 9 tới.

Theo kế hoạch lịch thi đấu của đội tuyển Việt Nam đã được VFF thống nhất với huấn luyện viên trưởng Park Hang-seo, để chuẩn bị cho giải đấu giao hữu quốc tế này, đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung trở lại vào ngày 17/9, sau khi kết thúc vòng 16 V-League 1.

Hiện tại, huấn luyện viên Park cùng các cộng sự trong Ban huấn luyện đang tích cực theo dõi các trận đấu tại V-League 1 nhằm tuyển chọn những gương mặt có phong độ tốt nhất cũng như những nhân tố mới, giàu sức cạnh tranh, nhằm chuẩn bị lực lượng cho đội tuyển Việt Nam hướng tới AFF Cup 2022.

VFF và ông Park trong cuộc họp tới đây cũng sẽ bàn về số lượng cầu thủ tập trung. Dự kiến sẽ có khoảng từ 30 – 35 cầu thủ và vì là FIFA Days nên những cầu thủ đang ở nước ngoài như Văn Lâm, Quang Hải sẽ được triệu tập nếu họ đạt phong độ tốt ở CLB của mình.

Liên kết: lịch thi đấu bóng đá hôm nay | kết quả bóng đá hôm nay | tỷ lệ bóng đá hôm nay