Bóng đá Việt Nam hôm nay: Văn Toàn khả năng chia tay HAGL

(GMT+7) - View : 775

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Phát biểu trước truyền thông, tiền đạo Văn Toàn đã bóng gió khả năng chia tay HAGL vào cuối mùa giải. Bến đỗ mới của cầu thủ này có thể sẽ là CLB Hà Nội.

Mới đây, tiền đạo Văn Toàn đã chia sẻ với truyền thông về câu chuyện thành tích của HAGL ở V-League 2022. Sau 15 vòng đấu, đội bóng Phố Núi đang tạm đứng vị trí thứ 6 với 20 điểm. Khả năng cạnh tranh ngôi vô địch bị đặt dấu hỏi với phong độ hiện tại của thầy trò HLV Kiatisak.

“Việc tạo được kỳ tích hay không, chính xác hơn là vô địch thì tôi cũng không nghĩ tới. Bây giờ toàn đội chưa chắc điều gì hết. Trụ hạng hay tốp 5, 6 gì cũng chưa biết nên chúng tôi cố gắng từng trận. Chúng tôi hạn chế nghĩ đến những thứ cao hơn để không bị áp lực.
Bóng đá Việt Nam hôm nay: Văn Toàn khả năng chia tay HAGL
Tôi nghĩ dù sao đây cũng là năm cuối của một vài cầu thủ, có thể chúng tôi sẽ không thi đấu cùng nhau nữa nên sẽ cố gắng từ giờ đến cuối mùa giải sao cho thật tốt”.
Văn Toàn chia sẻ: “Việc tạo được kỳ tích hay không, chính xác hơn là vô địch thì tôi cũng không nghĩ tới. Bây giờ toàn đội chưa chắc điều gì hết. Trụ hạng hay top 5, 6 gì cũng chưa biết nên chúng tôi cố gắng từng trận. Chúng tôi hạn chế nghĩ đến những thứ cao hơn để không bị áp lực.”
Cũng trong buổi tiếp xúc truyền thông, tiền đạo tuyển Việt Nam bất ngờ hé lộ tương lai của nhiều cầu thủ HAGL. Những chia sẻ của tiền đạo này khiến nhiều NHM tin rằng anh đang có ý định chia tay đội chủ sân Pleiku sau nhiều mùa giải gắn bó. “Tôi nghĩ dù sao đây cũng là năm cuối của 1 vài cầu thủ, có thể chúng tôi sẽ không thi đấu cùng nhau nữa nên sẽ cố gắng từ giờ đến cuối mùa giải sao cho thật tốt”.

Có thể, lời chia sẻ của Văn Toàn là sự thật. Bởi với tình cảm và cách sống của mình, Văn Toàn và lứa Công Phượng rất khó rời phố Núi khi chưa thể cùng HAGL nâng cao chức vô địch V.League một lần trong sự nghiệp. Tuy nhiên, để giữ chân một lứa cầu thủ tài năng, bầu Đức có thể bỏ ra số tiền rất lớn. Khả năng chia tay HAGL của lứa cầu thủ tài năng này vẫn có thể xảy ra trong tương lai nếu các bên không tìm tiếng nói chung.

Lúc đó, không nhiều CLB ở Việt Nam có thể sở hữu những ngôi sao hàng đầu của đội bóng phố Núi. Hà Nội FC là một tronbg những điểm đến lý tưởng với các cầu thủ này. Đội bóng Thủ đô vừa giàu tiềm lực lại là ứng viên nặng ký cho chức vô địch cũng như tham dự các cúp châu Á.

Liên kết: lịch thi đấu bóng đá hôm nay | kết quả bóng đá hôm nay | tỷ lệ bóng đá hôm nay | Hit club