Cách chụp xóa phông iphone 7, iPhone 7 Plus đơn giản

(GMT+7) - View : 591

Bạn đã biết cách chụp xóa phông iPhone 7 khi chụp chưa? Để có thể sở hữu bức ảnh ưng ý nhất thì bạn có thể tham khảo bài viết của tysobd.com để nắm được các thủ thuật này nhé.

Hướng dẫn cách chụp xoá phông iPhone 7

Cách chụp xóa phông iphone 7

Bạn đã biết cách chụp xóa phông trên iphone7 như thế nào chưa?  Để có thể chụp xoá phông trên iPhone 7 người dùng cần thực hiện tuần tực các bước theo hướng dẫn dưới đây

– Bước 1: Đầu tiên bạn bật tính năng Camera trên iPhone 7

– Bước 2: Sau đó hãy chọn tính năng Portait Camera để chụp ảnh xoá phông bằng iPhone 7

– Bước 3: Hãy điều chỉnh lại vị trí, khoảng cách camera sao cho thỏa mãn các điều kiện chụp ảnh xoá phông trên iPhone 7 tới khi thấy xuất hiện thông báo Depth Effect hiện ra thì ta hãy nhấn vào nút chụp là sẽ chụp được ảnh xóa phông. Vậy là bạn đã hoàn thành việc xóa phông đơn giản trên iphone 7 rồi đó.

Cách chụp xóa phông iphone 7 PLUS

Để có thể thực hiện chụp xóa phông iPhone 7Plus thì người dùng cần phải nâng cấp iOS 10.1 beta, nếu thiết bị của anh em vẫn đang ở phiên bản iOS thấp hơn thì hãy tiến hành nâng cấp iOS 10.1 beta để có thể tiến hành nâng cấp cho thiết bị nhé.

  • Bước 1: Đầu tiên hãy khởi động ứng dụng Camera trên thiết bị đã nâng cấp iOS 10.1 beta.
  • Bước 2: Ở giao diện sử dụng Camera,người dùng hãy trượt qua phải và chọn tính năng Portait Camera (Chân dung). Và người dùng sẽ nhận được thông báo tính năng này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, để có thể chụp ảnh xóa phông trên iPhone 7 Plus thì hãy nhấn vào Try the Beta (Dùng thử Beta).
  • Bước 3: Để bắt đầu chụp xóa phông iPhone 7 Plus thì chúng ta cần đảm bảo các yêu cầu cần và đủ của tính năng này như sau:
  • – Bạn hãy giữ chủ thể muốn chụp trong khoảng cách tối đa 8 feet (tức 2,4 mét).
  • – Hãy để ý tới lời nhắc hiển thị trong quá trình chụp xóa phông iPhone 7 Plus như: More light required (Cần thêm ánh sáng), Place subject within 8 feet (Đặt chủ thể trong phạm vi 8 feet), Move farther away (Di chuyển ra xa hơn).
  • – Khi chúng ta đã đáp ứng được yêu cầu của tính năng này, thì sẽ có một biểu ngữ màu vàng ở cuối có ghi Depth Effect (Hiệu ứng chiều sâu) và người dùng có thể chụp ảnh bất cứ lúc nào.

Một vài lưu ý cần nhớ khi xóa phông iPhone 7, iPhone 7 Plus

Trong quá trình chụp hình xoá phông trên điện thoại iPhone 7 hay 7 Plus, thì để tạo ra được bức ảnh xóa phông ứng ý nhất, các tín đồ công nghệ cần lưu ý các điều dưới đây:

– Để sử dụng được tính năng chụp ảnh xóa phông,  thì yêu cầu hệ điều hành của máy phải ở phiên bản 10.1 trở lên. Nếu như chưa cập nhật bản iOS 10.1 cho máy thì phải nâng cấp hệ điều hành cho iPhone thì mới dùng được

– Trong quá trình tiến hành cách xoá phông trên điện thoại, người dùng cần chú ý đến các điều kiện để chụp được ảnh vật mẫu theo phong cách xóa phông như sau:

+ Giữ chủ thể muốn chụp trong khoảng cách tối đa là 8 feet (khoảng 2,4 mét)

+ Chọn thực hiện các thao tác thêm ánh sáng, di chuyển ra xa hơn, đặt chủ thể trong phạm vi 8 feet… theo lời nhắc hiện thị

+ Chỉ nhấn chụp ảnh khi thấy có dòng thông báo ghi Depth Effect (Hiệu ứng chiều sâu) vì khi đấy camera của máy mới thực hiện được việc chụp ảnh xóa phông

– Hiện nay tính năng chụp ảnh xóa phông mới chỉ được Apple cập nhật trên bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Với những người đang sử dụng iPhone 6S trở về trước, nếu như muốn chụp ảnh xóa phông thì cần sử dụng đến các app chụp ảnh xóa phông bên ngoài như ứng dụng Snapseed, hoặc ứng dụng AfterFocus, ứng dụng Tadaa…

>>> Đánh giá ipad air: Thiết kế, hiệu năng mạnh mẽ, xuất sắc

Xem thêm: Cách sạc pin nhanh CẤP TỐC không nên bỏ qua

Xem thêm: Cách chụp màn hình iPhone 13/13 Mini/13 Pro/13 Pro Max

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách chụp xóa phông iphone 7, hy vọng rằng bạn đã nắm được các thông tin hữu ích rồi nhé.

Liên kết: lịch thi đấu bóng đá hôm nay | kết quả bóng đá hôm nay | tỷ lệ bóng đá hôm nay | Hit club