Top 10+ hậu vệ cánh phải hay nhất thế giới update mới nhất

(GMT+7) - View : 499

Top 10+ hậu vệ cánh phải hay nhất, hậu vệ đóng vai trò quan trọng trong việc phòng thủ và cản pha tấn công của đối thủ. Vậy bạn có biết hiện tại có những hậu vệ cánh phải nào được đánh giá là giỏi nhất chưa?

Hậu vệ cánh phải hay nhất thế giới

Trong thế giới bóng đá hiện đại, các hậu vệ cánh phải đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Họ không chỉ phải có khả năng phòng thủ tốt, mà còn phải có khả năng tấn công và đóng góp cho hàng công. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét những hậu vệ cánh phải hay nhất thế giới năm 2023.

Trent Alexander-Arnold (Liverpool, Anh)

Trent Alexander-Arnold được coi là một trong những hậu vệ cánh phải xuất sắc nhất thế giới hiện nay. Anh đã giành được nhiều danh hiệu cùng Liverpool trong những năm gần đây, bao gồm cả chức vô địch Champions League năm 2019. Trent có tốc độ, kỹ năng và tầm nhìn xuất sắc, cũng như khả năng đá phạt chính xác. Anh cũng là một trong những cầu thủ trẻ nhất được triệu tập vào đội tuyển Anh.

Top 10+ hậu vệ cánh phải hay nhất thế giới update mới nhất

Achraf Hakimi (PSG, Maroc)

Achraf Hakimi là một trong những hậu vệ cánh phải đáng chú ý nhất hiện nay. Anh mới gia nhập PSG từ Inter Milan vào mùa hè năm 2021, và đã nhanh chóng trở thành một trong những cầu thủ quan trọng nhất của đội bóng này. Hakimi có tốc độ, kỹ năng và khả năng phòng thủ đáng kinh ngạc, và cũng có thể tấn công rất hiệu quả. Anh cũng là một trong những cầu thủ trẻ nhất từng giành chức vô địch Champions League với Real Madrid năm 2018.

Joshua Kimmich (Bayern Munich, Đức)

Theo lịch thi đấu bóng đá đức Joshua Kimmich thường đá ở vị trí tiền vệ, nhưng anh cũng có thể đóng vai trò hậu vệ cánh phải với một cách thức tuyệt vời. Kimmich là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của Bayern Munich trong những năm qua, và có tầm nhìn, tốc độ, kỹ năng và khả năng phòng thủ rất tốt. Anh cũng có thể kiến tạo và ghi bàn một cách hiệu quả, và là một trong những cầu thủ Đức trẻ triển vọng nhất.

João Cancelo (Manchester City, Bồ Đào Nha)

João Cancelo là một trong những hậu vệ cánh phải xuất sắc nhất hiện nay với khả năng phòng thủ và tấn công đáng kinh ngạc. Anh gia nhập Manchester City từ Juventus vào năm 2019 và đã trở thành một trong những cầu thủ quan trọng nhất của đội bóng này. Cancelo có tốc độ, kỹ năng và khả năng đá phạt rất tốt, và cũng có thể chơi ở nhiều vị trí khác nhau trên sân. Anh cũng là một trong những cầu thủ Bồ Đào Nha trẻ triển vọng nhất.

Reece James (Chelsea, Anh)

Reece James là một trong những cầu thủ trẻ triển vọng nhất của Chelsea và đội tuyển Anh. Anh có tốc độ, kỹ năng và khả năng phòng thủ tốt, và cũng có thể tấn công rất hiệu quả. James cũng có khả năng đá phạt rất tốt và đã ghi được một số bàn thắng đẹp cho Chelsea trong những năm qua.

Kyle Walker (Manchester City, Anh)

Kyle Walker đã trở thành một trong những hậu vệ cánh phải hàng đầu thế giới trong những năm qua. Anh có tốc độ, kỹ năng và khả năng phòng thủ tốt, và cũng có thể tấn công rất hiệu quả. Walker cũng là một trong những cầu thủ Anh có kinh nghiệm nhất, và đã giành nhiều danh hiệu cùng Manchester City trong những năm gần đây.

Dani Carvajal (Real Madrid, Tây Ban Nha)

Theo lịch thi đấu bóng đá tây ban nha Dani Carvajal đã được coi là một trong những hậu vệ cánh phải hàng đầu thế giới trong nhiều năm. Anh có kỹ năng phòng thủ tuyệt vời và cũng có thể tấn công rất hiệu quả. Carvajal cũng là một trong những cầu thủ Tây Ban Nha có kinh nghiệm nhất, và đã giành nhiều danh hiệu cùng Real Madrid trong suốt sự nghiệp của mình.

Nelson Semedo (Wolves, Bồ Đào Nha)

Nelson Semedo là một trong những hậu vệ cánh phải trẻ triển vọng nhất của Bồ Đào Nha. Anh có tốc độ, kỹ năng và khả năng phòng thủ tốt, và cũng có thể tấn công rất hiệu quả. Semedo mới gia nhập Wolves từ Barcelona vào năm 2020 và đã nhanh chóng trở thành một trong những cầu thủ quan trọng nhất của đội bóng này. Anh cũng là một trong những hậu vệ cánh phải triển vọng nhất thế giới hiện nay.

Achraf Hakimi (Paris Saint-Germain, Maroc)

Achraf Hakimi là một trong những hậu vệ cánh phải trẻ triển vọng nhất thế giới. Anh đã từng chơi cho Real Madrid và Borussia Dortmund trước khi gia nhập Paris Saint-Germain vào năm 2021. Hakimi có tốc độ, kỹ năng và khả năng tấn công rất tốt, và cũng là một trong những cầu thủ Maroc triển vọng nhất hiện nay.

João Cancelo (Portugal, Manchester City)

João Cancelo là một trong những hậu vệ cánh phải tài năng nhất của đội tuyển Bồ Đào Nha và Manchester City. Anh đã chơi cho một số đội bóng hàng đầu thế giới như Valencia, Juventus và Inter Milan trước khi gia nhập Manchester City vào năm 2019. Cancelo có tốc độ, kỹ năng và khả năng tấn công đáng kinh ngạc, và cũng có thể chơi ở nhiều vị trí khác nhau trên sân.

Trên đây là 10 hậu vệ cánh phải hay nhất thế giới năm 2023. Tất cả đều có kỹ năng phòng thủ tốt và cũng có khả năng tấn công đáng kinh ngạc. Các cầu thủ này đều đang là những ngôi sao sáng giá của các đội bóng hàng đầu thế giới và được hy vọng sẽ tiếp tục phát triển và giành được nhiều danh hiệu trong tương lai.

 

Xem thêm: Hậu vệ là gì? Vai trò của hậu vệ trong bóng đá quan trọng thế nào

Xem thêm: Tiền đạo là gì? Vai trò, nhiệm vụ và các mẫu tiền đạo hiện nay

 

Liên kết: lịch thi đấu bóng đá hôm nay | kết quả bóng đá hôm nay | tỷ lệ bóng đá hôm nay