Kích hoạt bảo hành Airpods như nào?

(GMT+7) - View : 436

Kích hoạt bảo hành Airpods hướng dẫn bạn cách kích hoạt bảo hành AirPods cũng như đưa ra một số câu trả lời cho những thắc mắc về việc bảo hành AirPods.

Hướng dẫn cách kích hoạt bảo hành AirPods

Để kích hoạt bảo hành cho AirPods, bạn cần thực hiện các bước sau:

  1. Xác định thời gian bảo hành còn lại của AirPods bằng cách kiểm tra thông tin trên trang web chính thức của Apple hoặc trên ứng dụng Apple Support trên điện thoại.
  2. Nếu AirPods của bạn vẫn còn trong thời gian bảo hành, hãy tìm số Serial Number của AirPods. Bạn có thể tìm thấy số này trên hộp của AirPods hoặc trong phần Cài đặt trên iPhone của bạn. Chọn mục “Tổng quan” và sau đó chọn “Thông tin”.
  3. Truy cập trang web hỗ trợ của Apple tại https://support.apple.com/vi-vn. Chọn “Hỗ trợ” ở phía trên cùng bên trái màn hình.
  4. Chọn “AirPods” trong danh sách sản phẩm của Apple.
  5. Chọn “Bảo hành và Sửa chữa” và sau đó chọn “Kích hoạt bảo hành”.
  6. Đăng nhập vào tài khoản Apple ID của bạn và theo các bước hướng dẫn trên màn hình để kích hoạt bảo hành cho AirPods của bạn.

Kích hoạt bảo hành Airpods như nào?

Sau khi hoàn thành các bước này, bảo hành cho AirPods của bạn sẽ được kích hoạt và bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm của mình. Nếu bạn gặp vấn đề trong quá trình này, bạn có thể liên hệ với Apple Support để được hỗ trợ thêm.

Cách kiểm tra bảo hành AirPods

1. Đ kim tra bo hành AirPods, bn cn truy cp trang web ca Apple và đăng nhp vào tài khon ca mình.

2. Sau đó, hãy truy cp vào trangChi tiết bo hành và nhp s máy ca AirPods ca bn.

3. Nếu sn phm ca bn vn còn bo hành, bn s thy thông tin bo hành và khong thi gian còn li. Nếu không, bn không th thy thông tin bo hành.

Cách kích hoạt bảo hành AirPods tại Việt Nam

Đ kích hot bo hành AirPods ti Vit Nam, bn cn thc hin các bưc sau:

1. Đăng nhp vào Apple ID ca mình ti https://appleid.apple.com.

2. Trên trang ch ca Apple ID, nhn vào liên kếtBo hành và chnKích hot bo hành.

3. Nhp s IMEI ca AirPods ca bn. Bn có th ly thông tin này t hp và hp đng ca AirPods.

4. Chn quc gia Vit Nam và nhp thông tin cn thiết đ kích hot bo hành.

5. Sau khi hoàn tt, bn s nhn đưc mt email xác nhn kích hot bo hành.

Sau khi hoàn tt các bưc trên, bn s nhn đưc bo hành chính hãng cho AirPods ca mình ti Vit Nam.

Chính sách bảo hành AirPods chính hãng tại Việt Nam

Chính sách bảo hành AirPods chính hãng tại Việt Nam được quy định bởi Apple, và có thể được áp dụng thông qua các nhà bán lẻ chính thức của Apple tại Việt Nam như FPT Shop, TGDĐ, iCenter, etc.

Theo chính sách bảo hành của Apple, AirPods được bảo hành trong 12 tháng kể từ ngày mua. Nếu sản phẩm của bạn bị lỗi do lỗi kỹ thuật hoặc sản xuất, Apple sẽ sửa chữa hoặc thay thế miễn phí. Tuy nhiên, nếu hư hỏng do sử dụng không đúng cách hoặc tai nạn không may, bạn sẽ phải trả chi phí sửa chữa hoặc thay thế.

Để sử dụng chính sách bảo hành của Apple, bạn cần đến trung tâm bảo hành của Apple hoặc đến cửa hàng bán lẻ chính thức của Apple tại Việt Nam để được kiểm tra và xác nhận lỗi. Bạn cũng có thể liên hệ với dịch vụ khách hàng của Apple để được hướng dẫn chi tiết về quy trình bảo hành.

Ngoài chính sách bảo hành của Apple, một số nhà bán lẻ có thể cung cấp các gói bảo hành mở rộng để tăng thời gian bảo hành hoặc bảo vệ chống trộm, tùy vào từng cửa hàng. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định mua gói bảo hành mở rộng này, để đảm bảo rằng bạn đang mua từ một nhà bán lẻ đáng tin cậy và gói bảo hành có giá trị thực sự.

Xem thêm: Cách chặn cuộc gọi Zalo từ người lạ, bạn bè đơn giản

Xem thêm: Airpod sạc bao lâu? Cách kéo dài tuổi thọ pin Airpods

Bảo hành AirPods ở đâu?

Bo hành AirPods có th đưc thc hin ti các ca hàng Apple hoc các đi lý Apple chính thc. Bn cũng có th liên h trc tiếp vi đi ngũ h tr ca Apple hoc đt mt cuc gi bo hành. Hãy chú ý rng, bo hành AirPods ch áp dng cho mt s sn phm c th. Hãy kim tra bo hành ca bn trưc khi đến ca hàng Apple đ đưc h tr.

Liên kết: lịch thi đấu bóng đá hôm nay | kết quả bóng đá hôm nay | tỷ lệ bóng đá hôm nay