Lương cầu thủ nào cao nhất thế giới hiện nay bạn có biết

(GMT+7) - View : 288

Lương cầu thủ nào cao nhất thế giới tính đến 22 tháng 9 năm 2023 chính là Cristiano Ronaldo của câu lạc bộ Al Nassr của Saudi Arabia. Mời các bạn cùng Tysobd.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Lương cầu thủ nào cao nhất thế giới hiện nay là ai?

Theo thông tin cập nhật đến ngày 22 tháng 9 năm 2023, cầu thủ có mức lương cao nhất thế giới là Cristiano Ronaldo của câu lạc bộ Al Nassr của Saudi Arabia. Ronaldo nhận mức lương 200 triệu euro/năm, tương đương 235,7 triệu USD/năm hoặc 92,4 tỉ VNĐ/tuần.

Thông tin chi tiết về mức lương của Cristiano Ronaldo

 • Câu lạc bộ: Al Nassr
 • Mức lương: 200 triệu euro/năm
 • Mức lương (USD/năm): 235,7 triệu USD/năm
 • Mức lương (VNĐ/tuần): 92,4 tỉ VNĐ/tuần

Lương cầu thủ nào cao nhất thế giới hiện nay là ai?

Các yếu tố ảnh hưởng đến mức lương của Cristiano Ronaldo

 • Khả năng chuyên môn: Ronaldo là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Anh đã giành được 5 Quả bóng vàng, 7 chức vô địch Champions League và 5 chức vô địch Ngoại hạng Anh.
 • Sự nổi tiếng: Ronaldo là một trong những cầu thủ nổi tiếng nhất thế giới. Anh có lượng người hâm mộ khổng lồ trên toàn thế giới, điều này giúp các câu lạc bộ thu hút được nhiều tài trợ và tăng giá trị thương mại.
 • Sự cạnh tranh của các câu lạc bộ: Các câu lạc bộ tại các thị trường mới nổi, chẳng hạn như Saudi Arabia, sẵn sàng chi trả mức lương cao để thu hút các ngôi sao hàng đầu thế giới nhằm tăng sức hút và giá trị thương mại của mình.

Mức lương của Cristiano Ronaldo là một minh chứng cho sự thành công của anh trong sự nghiệp bóng đá. Anh là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và là một trong những thương hiệu thể thao nổi tiếng nhất thế giới.

Top lương cầu thủ cao nhất thế giới hiện nay

Sau khi đã có câu trả lời ” Lương cầu thủ nào cao nhất thế giới” thì chúng ta cùng điểm qua top cầu thủ có mức lương cao nhất thế giới hiện nay tính đến ngày 22 tháng 9 năm 2023 như sau:

 1. Cristiano Ronaldo thuộc CLB Al Nassr mức lương :200 euro/năm
 2. Kylian Mbappé thuộc CLB Paris Saint-Germain mức lương: 70 euro/năm
 3. Lionel Messi thuộc CLB Inter Miami mức lương: 46 euro/năm
 4. Neymar thuộc CLB Paris Saint-Germain mức lương: 40 euro/năm
 5. Sadio Mané  thuộc CLB Al Nassr mức lương: 40 euro/năm
 6. Karim Benzema thuộc CLB Al-Ittihad mức lương: 30 euro/năm
 7. Kalidou Koulibaly thuộc CLB Al Hilal mức lương: 30 euro/năm
 8. Riyadh Mahrez Al thuộc CLB Ahli mức lương: 35 euro/năm
 9. Jordan Henderson thuộc CLB Al Ettifaq mức lương: 40 euro/năm

Có thể thấy, hầu hết các cầu thủ có mức lương cao nhất thế giới hiện nay đều đang thi đấu ở các câu lạc bộ tại Saudi Arabia. Điều này phản ánh xu hướng các câu lạc bộ tại các thị trường mới nổi đang chi tiêu mạnh tay để thu hút các ngôi sao hàng đầu thế giới.

Cụ thể về mức lương của các cầu thủ

 • Cristiano Ronaldo của câu lạc bộ Al Nassr đang là cầu thủ có mức lương cao nhất thế giới với 200 triệu euro/năm, tương đương 235,7 triệu USD/năm hoặc 92,4 tỉ VNĐ/tuần.
 • Kylian Mbappé của câu lạc bộ Paris Saint-Germain đứng thứ 2 với mức lương 70 triệu euro/năm, tương đương 82,4 triệu USD/năm hoặc 30,6 tỉ VNĐ/tuần.
 • Lionel Messi của câu lạc bộ Inter Miami đứng thứ 3 với mức lương 46 triệu euro/năm, tương đương 54,8 triệu USD/năm hoặc 20,3 tỉ VNĐ/tuần.

lương cầu thủ cao nhất thế giới hiện nay

Nguyên nhân dẫn đến mức lương cao của các cầu thủ này là do sự cạnh tranh của các câu lạc bộ tại các thị trường mới nổi. Các câu lạc bộ này sẵn sàng chi trả mức lương cao để thu hút các ngôi sao hàng đầu thế giới nhằm tăng sức hút và giá trị thương mại của mình.

Xem thêm: Cầu thủ kỹ thuật nhất thế giới mọi thời đại bạn có biết?

Xem thêm: Kỷ lục Ghi Bàn của Messi: Một Huyền Thoại Sân Cỏ

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về lương cầu thủ nào cao nhất thế giới sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất

Liên kết: lịch thi đấu bóng đá hôm nay | kết quả bóng đá hôm nay | tỷ lệ bóng đá hôm nay