Cách tắt thông báo sinh nhật trên Zalo của mình và của bạn bè

(GMT+7) - View : 585

Cách tắt thông báo sinh nhật trên Zalo của mình và của bạn bè bởi vì tình năng tự động này đôi khi có thể khiến bạn cảm thấy phiền toái, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách ẩn ngày sinh trên App Zalo nhé.

Nguyên nhân là mặc định khi bạn register tài khoản Zalo sử dụng các ứng dụng sẽ để hiển thị công khai ngày tháng năm sinh của bạn với mọi người bạn bè của bạn. Và nếu khi đến ngày sinh nhật của bạn lúc này hệ thống của Zalo sẽ tự động gửi thông báo đến bao gồm là tất cả bạn bè của bạn. Và lúc này bạn sẽ nhận được một loạt tin nhắn chúc mừng sinh nhật từ bạn bè, việc này xảy ra đôi khi cả năm không nói chuyện.

Như vậy mặc dù sinh nhật của mình mà có thể nhận được nhiều lời chúc vui lắm đấy, việc này lại xảy ra lời chúc đó đến từ ai mới thực sự vui. Nếu như bạn tắt thông báo mà có người vẫn nhớ sinh nhật mình mới là điều đáng trân trọng.

Chính vì vậy mà bản thân tôi đã từng phải mất thời gian trả lời từng tin nhắn của bạn bè trên ứng dụng Zalo trên điện thoại. Do vậy sau đó tôi rút kinh nghiệm là ẩn thông báo. Việc này được thực hiện như sau:

Các bước tắt thông báo sinh nhật bản thân mình

Bước 1: Đầu tiên bạn bấm vào cá nhân ở góc dưới bên phải màn hình

Cách tắt thông báo sinh nhật trên Zalo của mình và của bạn bè

Bước 2: Tiếp tục bạn bấm vào quyền riêng tư

Bước 3: Sau đó chạm vào hiển thị ngày sinh

Bước 4: Cuối cùng lựa chọn vào tuỳ chọn Không hiển thị với người khác

Bấm vào tuỳ chọn Không hiển thị với người khác

Ở tuỳ chọn này các bạn có thể bật tắt thông báo tuỳ vào mục đích của mình

Trên đây là chia sẻ với hướng dẫn cách tắt thông báo sinh nhật trên zalo mục đích là để tránh nhận quá nhiều tin nhắn khiến bạn đôi khi cảm thấy khó chịu. Đối với những bước làm trên chắc chắn là bạn sẽ tắt được inbox của bạn bè xa lạ, vì vậy mà ít khi nói chuyện với bạn. Lúc này bạn hãy cùng tận hưởng niềm vui sinh nhật có thể là cùng những người thân, người mà luôn nhớ sinh nhật của bạn chứ không phải đợi thông báo nhắc nhở.

Hướng dẫn tắt thông báo sinh nhật của bạn bè mình trên Zalo

1. Hướng dẫn nhanh cách tắt như sau

Ban đầu bạn mở ứng dụng Zalo trên điện thoại, và bạn chọn Thêm > Tiếp tục bạn chọn biểu tượng Cài đặt hình răng cưa (cài đặt) ở góc trên bên phải màn hình > Nếu bạn chọn Thông báo > Lúc này gạt thanh trạng thái mục và chọn Nhắc sinh nhật bạn bè sang trái (bỏ thông báo).

2. Hướng dẫn chi tiết cách tắt thông báo như sau

Bước 1: Đầu tiên bạn mở ứng dụng Zalo trên điện thoại, lúc này bạn chọn Thêm > Chúng ta chọn biểu tượng Cài đặt hình răng cưa ở góc trên bên phải màn hình.

Bước 2: Lựa chọn các Thông báo.

Bước 3: Cuối cùng bạn gạt thanh trạng thái mục Nhắc sinh nhật của bạn bè sang trái bạn đã tắt được thông báo sinh nhật của bạn bè sử dụng trên Zalo.

Với các bước như mình đã hướng dẫn ở trên, hi vọng bài viết sẽ giúp các bạn có thể tắt thông báo sinh nhật của mình, bạn bè trên Zalo. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì hãy để bình luận phía dưới nhé!

Xem thêm: Cách đồng bộ tin nhắn zalo web trên điện thoại và máy tính update 2022

Xem thêm: Login zalo trên máy tính đơn giản nhất

 

Liên kết: lịch thi đấu bóng đá hôm nay | kết quả bóng đá hôm nay | tỷ lệ bóng đá hôm nay | Hit club