Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger đơn giản

(GMT+7) - View : 604

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger đơn giản. Hãy cùng theo dõi chi tiết nội dung bài viết để xem mình thực hiện như thế nào nhé.

Mục đích việc thu hồi ở đây là người dùng có thể thu hồi toàn bộ tin nhắn đã gửi của mình trường hơp nếu không muốn người khác đọc được. Tuy nhiên, hầu hết bạn sẽ lầm tưởng rằng nếu như những tin nhắn đã được xóa vĩnh viễn và không ai hay biết. Trong bài viết này, là chia sẻ của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xem tin nhắn đã gỡ trên Messenger việc này chỉ với việc sử dụng bằng smartphone siêu đơn giản như sau.

1. Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger bằng App

Bước 1: Ban đầu bạn vào phần cài đặt ứng dụng Unseen Messenger | Recover & View Deleted Messages về điện thoại của mình.

Mặc dù với ứng dụng này chắc chắn là bạn có thể dễ dàng xem lại tin nhắn mà bạn bè của mình hay là người thân đã gỡ trước đó. Thêm một điểm hay nữa mà ứng dụng này sẽ cung cấp đó lúc này là không chỉ sử dụng được với Messenger mà có thể là sử dụng một số ứng dụng nhắn tin trao đổi khác như Line, Instagram cũng có thể xem được hoàn toàn. Đây quả là một ứng dụng được xem là siêu tiện ích đối với người dùng đúng không nào.

Cách xem tin nhắn đã gỡ trên Messenger bằng ứng dụng

Bước 2: Tiếp tục bạn mở ứng dụng vừa mới cài đặt và chúng ta sẽ tiến hành cấp quyền sử dụng cho ứng dụng này.

Bước 3: Ở đây nếu bạn cần phải bật quyền truy cập thông báo lúc này các ứng dụng mới có thể hoạt động được nhé > Đối với việc bạn cần làm là chọn ứng dụng bạn muốn xem lại tin nhắn.

Cách xem tin nhắn đã gỡ trên Messenger bằng ứng dụng22

Bước 4: Trường hợp tiếp theo bạn thoát ứng dụng nhắn tin như bình thường > Nếu như khi một ai đó gỡ tin nhắn trên Messenger các bạn chỉ việc thoát Messenger và chúng ta mở ứng dụng này nên. Như vậy ngay lập tức nội dung tin nhắn đã được gỡ sẽ có thể là được hiển thị trên màn hình của bạn.

Tin liên quan: Cách nói chuyện với chị Google đơn giản vui vẻ thú vị

2. Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên messengerbằng thông qua tiện ích KB2A Tool

Nếu nhưu cách trên chỉ có thể giúp bạn xem lại tin nhắn đã thu hồi trên điện thoại của mình hay của người khác. Giả sử việc nhắn tin bằng Facebook phiên bản web, lưu ý bạn có thể áp dụng cách xem lại tin nhắn đã thu hồi trên Messenger bằng máy tính bằng việc sử dụng tiện ích KB2A Tool.

Chúng ta có cách thực hiện như sau:

Ban đầu bạn thêm KB2A Tool vào Chrome. Tiếp tục ngoài xem lại tin nhắn đã bị thu hồi, ngoài ra tiện ích này còn giúp bạn gửi tin nhắn tự động hoặc có thể là bỏ theo dõi bạn bè hàng loạt.

Các bạn nhắn tin trên Messenger như bình thường. Lúc này là khi ai đó thu hồi tin nhắn của họ, và có thể là bạn nhấn vào biểu tượng của KB2A Tool trên thanh tiện ích, và chúng ta vào Menu tính năng => Xem tin nhắn đã gỡ.

LƯU Ý:

✤ Đối với khi sử dụng KB2A Tool, như vậy bạn hoàn toàn có thể bạn sẽ phải chờ 3 – 5 phút mới xem được tin nhắn đã thu hồi.

Xem thêm: Cách xem ai vào facebook nhiều nhất của mình

Xem thêm: Cách bật tính năng Protect trên Facebook tránh tấn công

✤ Bởi vì với các tiện ích này chỉ khả dụng trên Chrome và  bạn chỉ xem được tin nhắn mà người khác đã thu hồi trong quá trình đó bạn đang chat với đối phương. Như vậy với tin nhắn đã được thu hồi trước đó, bạn không thể xem lại.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi với 2 cách xem tin nhắn người khác đã thu hồi trên Messenger siêu tiện lợi và đơn giản. Hy vọng bài viết với thủ thuật này, các bạn không còn cảm thấy “ức chế” nếu như chỉ vì tò mò nội dung tin nhắn mà người khác đã gỡ bỏ khi chat chit với mình.

Liên kết: lịch thi đấu bóng đá hôm nay | kết quả bóng đá hôm nay | tỷ lệ bóng đá hôm nay