Cầu thủ lương cao nhất Việt Nam: Những ngôi sao bóng đá VN

(GMT+7) - View : 311

Cầu thủ lương cao nhất Việt Nam tính đến ngày 05 tháng 10 năm 2023, chính là cầu thủ Đặng Văn Lâm, thủ môn của CLB Bình Định. Mời các bạn cùng Tysobd.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Đặng Văn Lâm là cầu thủ lương cao nhất Việt Nam

Tính đến ngày 05 tháng 10 năm 2023, cầu thủ lương cao nhất Việt Nam là Đặng Văn Lâm, thủ môn của CLB Bình Định. Mức lương của Văn Lâm được cộng gộp tiền lót tay và lương là 550.000 USD mỗi năm (gần 13 tỷ đồng).

Theo thông tin được tiết lộ, mức lương của Đặng Văn Lâm tại CLB Bình Định là 17.000 USD/tháng, tương đương gần 400 triệu đồng. Đây là mức lương cao nhất trong lịch sử V-League và cao hơn nhiều so với mức lương của các cầu thủ nội khác.

Ngoài lương tháng, Đặng Văn Lâm còn nhận được một khoản tiền lót tay lên tới 600.000 USD (khoảng 13 tỷ đồng). Tổng cộng, mức lương và tiền lót tay của Văn Lâm tại CLB Bình Định là 550.000 USD/năm (gần 13 tỷ đồng).

Đặng Văn Lâm là cầu thủ lương cao nhất Việt Nam

Mức lương cao của Văn Lâm là do một số yếu tố, bao gồm:

 • Văn Lâm là một thủ môn xuất sắc của Việt Nam và đang là trụ cột của đội tuyển quốc gia.
 • Văn Lâm có kinh nghiệm thi đấu ở nước ngoài, từng khoác áo CLB Cerezo Osaka (Nhật Bản) và Muangthong United (Thái Lan).
 • Văn Lâm là một cầu thủ có sức hút truyền thông lớn.

Đoàn Văn Hậu thuộc top cầu thủ lương cao nhất việt nam

Đoàn Văn Hậu là cầu thủ nội có mức lương cao nhất V-League hiện nay, với mức lương 100 triệu đồng/tháng. Mức lương này cao hơn nhiều so với mức lương trung bình của các cầu thủ nội tại V-League, là 20 triệu đồng/tháng.

Mức lương cao của Văn Hậu là do một số yếu tố, bao gồm:

 • Văn Hậu là một hậu vệ trái xuất sắc của Việt Nam và đang là trụ cột của đội tuyển quốc gia.
 • Văn Hậu có tiềm năng phát triển thành một cầu thủ hàng đầu của châu Á.
 • Văn Hậu là một cầu thủ trẻ và có sức hút truyền thông lớn.

Ngoài lương tháng, Văn Hậu còn nhận được một khoản tiền lót tay khi chuyển tới CLB Công an Hà Nội. Khoản tiền lót tay này được cho là ở mức hàng tỷ đồng.

Văn Hậu gia nhập CLB Công an Hà Nội vào tháng 12 năm 2022, sau khi hết hợp đồng với CLB Hà Nội. Anh được kỳ vọng sẽ giúp CLB Công an Hà Nội thi đấu thành công trong mùa giải 2023.

Nguyễn Quang Hải thuộc top cầu thủ lương cao nhất việt nam

Nguyễn Quang Hải hiện là cầu thủ nhận lương cao thứ ba tại Việt Nam, với mức lương 150 triệu đồng/tháng. Mức lương này cao hơn nhiều so với mức lương trung bình của các cầu thủ nội tại V-League, là 20 triệu đồng/tháng.

Nguyễn Quang Hải thuộc top cầu thủ lương cao nhất việt nam

Mức lương cao của Quang Hải là do một số yếu tố, bao gồm:

 • Quang Hải là một tiền vệ xuất sắc của Việt Nam và đang là trụ cột của đội tuyển quốc gia.
 • Quang Hải có kinh nghiệm thi đấu ở nước ngoài, từng khoác áo CLB Pau FC (Pháp).
 • Quang Hải là một cầu thủ có sức hút truyền thông lớn.

Ngoài lương tháng, Quang Hải còn nhận được một khoản tiền lót tay khi chuyển tới CLB Công an Hà Nội. Khoản tiền lót tay này được cho là ở mức hàng tỷ đồng.

Quang Hải gia nhập CLB Công an Hà Nội vào tháng 6 năm 2023, sau khi hết hợp đồng với CLB Pau FC. Anh được kỳ vọng sẽ giúp CLB Công an Hà Nội thi đấu thành công trong mùa giải 2023.

Cầu thủ lương cao nhất Việt Nam: Nguyễn Công Phượng

Nguyễn Công Phượng hiện là cầu thủ nhận lương cao thứ tư tại Việt Nam, với mức lương 22.000 euro/tháng, tương đương khoảng 600 triệu đồng. Mức lương này cao hơn nhiều so với mức lương trung bình của các cầu thủ nội tại V-League, là 20 triệu đồng/tháng.

Mức lương cao của Công Phượng là do một số yếu tố, bao gồm:

 • Công Phượng là một tiền đạo xuất sắc của Việt Nam và đang là trụ cột của đội tuyển quốc gia.
 • Công Phượng có kinh nghiệm thi đấu ở nước ngoài, từng khoác áo CLB Sint-Truiden (Bỉ) và Yokohama FC (Nhật Bản).
 • Công Phượng là một cầu thủ có sức hút truyền thông lớn.

Ngoài lương tháng, Công Phượng còn nhận được một khoản tiền lót tay khi chuyển tới CLB HAGL. Khoản tiền lót tay này được cho là ở mức hàng tỷ đồng.

Công Phượng gia nhập CLB HAGL vào tháng 6 năm 2023, sau khi hết hợp đồng với CLB Yokohama FC. Anh được kỳ vọng sẽ giúp CLB HAGL thi đấu thành công trong mùa giải 2023.

Cầu thủ lương cao nhất Việt Nam: Quế Ngọc Hải

Tính đến ngày 05 tháng 10 năm 2023, Quế Ngọc Hải là cầu thủ nhận lương cao thứ năm tại Việt Nam, với mức lương 100 triệu đồng/tháng. Mức lương này cao hơn nhiều so với mức lương trung bình của các cầu thủ nội tại V-League, là 20 triệu đồng/tháng.

Mức lương cao của Quế Ngọc Hải là do một số yếu tố, bao gồm:

 • Quế Ngọc Hải là một trung vệ xuất sắc của Việt Nam và đang là đội trưởng của đội tuyển quốc gia.
 • Quế Ngọc Hải có kinh nghiệm thi đấu ở nước ngoài, từng khoác áo CLB Viettel (Việt Nam) và Muangthong United (Thái Lan).
 • Quế Ngọc Hải là một cầu thủ có sức hút truyền thông lớn.

Ngoài lương tháng, Quế Ngọc Hải còn nhận được một khoản tiền lót tay khi chuyển tới CLB B.Bình Dương. Khoản tiền lót tay này được cho là ở mức hàng tỷ đồng.

Quế Ngọc Hải gia nhập CLB B.Bình Dương vào tháng 9 năm 2023, sau khi hết hợp đồng với CLB SLNA. Anh được kỳ vọng sẽ giúp CLB B.Bình Dương thi đấu thành công trong mùa giải 2023.

Xem thêm: Cầu thủ thuận 2 chân chơi hay nhất thế giới là ai bạn biết không?

Xem thêm: Haaland mặc áo số mấy? Ý nghĩa số áo của Haaland

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về cầu thủ lương cao nhất Việt Nam sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất

Liên kết: lịch thi đấu bóng đá hôm nay | kết quả bóng đá hôm nay | tỷ lệ bóng đá hôm nay