5 ứng dụng điều khiển tivi đơn giản dễ dùng nhất

(GMT+7) - View : 481

Top 5 ứng dụng điều khiển tivi đơn giản dễ dùng nhất nếu như bạn làm thất lạc remote hay remote của bạn bị trục trặc hoặc hết pin.

1. Ứng dụng điều khiển tivi Video & TV SideView

Video & TV SideView là mtng dng điu khin tivi cho phép ngưi dùng điu khin tivi thông qua đin thoi di đng ca h.ng dng này cũng cung cp cho ngưi dùng mt s tính năng như xem phim trc tuyến, xem các chương trình truyn hình, tìm kiếm các chương trình theo danh sách ch đ, h tr chc năng điu khin tivi t xa, h tr tính năng phát li trên tivi và hơn thế na. Ngoài ra, ngưi dùng cũng có th s dngng dng này đ tìm kiếm các kênh truyn hình và xem các chương trình truyn hình ca h.

Ưu điểm:

Video & TV SideView cũng cung cp cho ngưi dùng mt s tính năng khác nhau, bao gm:

Tìm kiếm và xem các chương trình truyn hình trên tivi

Điu khin tivi t xa

H tr phát li chương trình trên tivi

Lưu tr các chương trình yêu thích

Xem chương trình truyn hình trc tuyến

Tìm kiếm các kênh truyn hình

Tìm kiếm và xem các chương trình truyn hình theo danh sách ch đ

To danh sách phát và lưu tr nó trên tivi

H tr tính năng chia s và ti lên

Cài đt tivi t xa

H tr các tính năng khác.

7 ứng dụng điều khiển tivi đơn giản dễ dùng nhất

 

Nhược điểm: 

1. Ch có mt s tivi Sony đưc h tr bi Video & TV SideView.

2.ng dng có th b gii hn trong mt s vùng.

3. Không có tính năng điu khin tivi qua mng lưi.

4. Không h tr tính năng điu chnh âm thanh.

5. Không có tính năng điu khin t xa.

2. AirPlay

AirPlay là mt công ngh đc quyn ca Apple cho phép bn truyn video, âm thanh và hìnhnh t iPhone, iPad hoc Mac lên màn hình ca bn. Vi công ngh này, bn có th điu khin tivi ca mình bng cách s dngng dng điu khin tivi AirPlay.ng dng này cho phép bn truyn video, âm thanh và hìnhnh t iPhone

Ưu điểm:

1. AirPlay h tr ti đa đ phân gii 1080p và có th đt đ phân gii ti đa lên đến 4K.

2. Kh năng truyn d liu nhanh vàn đnh, k c khi s dng trong bi cnh vi nhiu thiết b di đng.

3. AirPlay có đy đ tính năng điu khin t xa nhm đm bo các tính năng điu khin t xa đưc thc hin mt cách an toàn và hiu qu.

4. AirPlay cho phép ngưi dùng truyn nhiu ni dung t các thiết b khác nhau, bao gm c hìnhnh, video, âm nhc và trò chơi, lên màn hình ln ca Tivi.

5. Vi kh năng điu khin t xa, ngưi dùng có th d dàng truy cp cácng dng Tivi mà không cn phi s dng điu khin ca Tivi.

6. AirPlay cung cp tính năng phát li truyn hình, đ ngưi dùng có th xem li ni dung đã phát trưc đó.

7. Kh năng chia s ni dung trên nhiu thiết b cùng lúc, cho phép ngưi dùng chia s ni dung trên màn hình Tivi vi nhiu thiết b khác nhau.

Nhược điểm:

1. Không có h tr tt cho các nn tng khác ngoài iOS hoc macOS.

2. Không h tr cho các dch v t xa như Google Chromecast hoc Amazon Fire TV.

3. Kết ni đng b b gián đon thưng xuyên.

4. Không h tr cho hu hết các trình phát trc tuyến.

5. Không có h tr đ phát li ni dung trên các thiết b không có AirPlay.

6. Không có h tr cho các nn tng Android.

3. Miracast for Android to TV: Wifi Display

Wifi Display là mtng dng điu khin tivi Miracast for Android to TV cho phép bn truyn ti ni dung t thiết b Android ca bn đến màn hình tivi.ng dng này có th giúp bn xem phim, nghe nhc và chơi game trên màn hình ln ca tivi ca bn. Bn cũng có th s dng nó đ truyn ti hìnhnh, video và các tài liu t thiết b Android ca bn đến tivi. Ngoài ra,ng dng này còn cung cp mt công c h tr điu chnh đ sáng, tương phn và âm lưng ca tivi ca bn.

Ưu điểm:

1. D dàng s dng: Wifi Display cung cp mt giao din ngưi dùng thân thin, cùng vi nhiu tùy chn đơn gin đ điu khin tivi ca bn t chiếc đin thoi Android ca bn.

2. Kh năng truyn ti: Wifi Display h tr truyn ti đa phương tin t đin thoi Android ca bn lên tivi ca bn. Bn có th truyn âm thanh, hìnhnh, video và trang web t đin thoi Android ca bn lên tivi ca bn.

3. Thi gian truyn ti nhanh: Wifi Display cung cp tc đ truyn ti nhanh, cho phép bn truyn ti d liu t đin thoi Android ca bn lên tivi ca bn mt cách nhanh chóng.

4. Không cn dây cáp: Wifi Display không yêu cu bn s dng bt k dây cáp nào đ truyn ti d liu t đin thoi Android ca bn lên tivi ca bn.

5. An toàn: Wifi Display cung cp mt giao thc an toàn đ truyn ti d liu t đin thoi Android ca bn lên tivi ca bn, đm bo rng bn không b gián đon hoc b cưp d liu ca bn.

Nhược điểm:

1. Không h tr tt c các thiết b Android.

2. Không h tr các phiên bn h điu hành Android cũ hơn.

3. Không h tr các tính năng như t đng cp nht, điu khin bng ging nói và h tr mt s trình duyt web.

4. Cácng dng khác có th gây ra mt s s c khiến cho kết ni khôngn đnh.

5. Các màn hình hin th rt tn pin.

4. Ứng dụng điều khiển tivi LG TV Plus

LG TV Plus là mtng dng điu khin dành cho các tivi LG thông qua đin thoi di đng ca bn. Nó cho phép bn điu khin tivi ca bn t xa, thay đi các thiết lp, truy cp cácng dng web, truy cp các kênh truyn hình và hơn thế na.ng dng cũng cung cp tính năng lc ni dung đ giúp bn lc nhng ni dung không phù hp vi đ tui ca thành viên trong gia đình ca bn. Ngoài ra, bn cũng có th s dngng dng đ chia s nhng khonh khc đc bit vi nhng ngưi thân ca bn và ngưi thân bng cách ti lên hìnhnh và video ca bn.

Ưu điểm:

1. Nh nhàng và hiu qu:ng dng LG TV Plus cung cp mt giao din ngưi dùng thân thin và d s dng, giúp bn d dàng điu khin tivi ca mình.

2. Kh năng điu khin xa: LG TV Plus cung cp kh năng điu khin tivi ca bn t xa bng cách s dng đin thoi di đng ca bn hoc mt máy tính xách tay.

3. Chc năng thông minh: Các tính năng thông minh cang dng này giúp bn d dàng da vào yêu cu ca mình đ điu chnh âm lưng, thay đi kênh và thi gian đ có đưc tri nghim ti ưu nht.

4. T đng cp nht: Các tính năng mi và ci tiến đưc tích hp vàong dng trong khi bn s dng, giúp bn luôn cp nht vi nhng tính năng mi nht.

Nhược điểm:

1. Không th s dng trên mi thiết b.

2. Không h tr tính năng nhn dng ging nói.

3. Không h tr tính năng điu khin bng nhn dng khuôn mt.

4. Không h tr các tính năng qun lý thi gian.

5. Ch h tr các tính năng cơ bn như điu khin âm thanh, điu khin cácng dng và chuyn đi màn hình.

6. Không h tr các tính năng đc đáo như Magic Remote, màn hình con và các tính năng khác.

5. Android TV Remote Control

Android TV Remote Control

Android TV Remote Control làng dng điu khin tivi min phí cho thiết b Android. Nó cho phép ngưi dùng điu khin các tính năng cơ bn ca tivi bng các nút trên đin thoi hoc máy tính bng.ng dng cũng cung cp chc năng t đng phát li ni dung và tính năng điu chnh âm lưng. Bn cũng có th d dàng kết ni đin thoi vi tivi bng Bluetooth hoc WiFi. Ngoài ra, bn cũng có th s dngng dng này đ to phòng hp trên tivi vi các thiết b khác. Android TV Remote Control cũng cung cp các tính năng nâng cao khác như điu chnh đ tương phn, đ sáng và đ ta màn hình.

Ưu điểm:

1. D s dng:ng dng cung cp mt cách d dàng đ điu khin tivi ca bn thông qua đin thoi hoc máy tính bng ca bn. Các phím đưc thiết kế đ d s dng và có th điu chnh trc tiếp t màn hình chính cang dng.

2. Tính năng đa năng:ng dng cung cp nhiu tính năng khác nhau, bao gm c các tính năng điu khin thiết b và điu chnh cài đt ca bn. Bn cũng có th tùy chnh các phím điu khin và thiết lp các tùy chn khác như chế đ tiết kim đin.

3. H tr các thiết b khác nhau:ng dng h tr nhiu loi thiết b khác nhau, bao gm c các loi tivi Android TV. Điu này cho phép bn điu khin các thiết b khác nhau ca bn thông qua mtng dng duy nht.

4. Tích hp qung cáo:ng dng cung cp qung cáo đ h tr các nhà phát trin. Qung cáo s xut hin trongng dng và s không làm phin bn trong khi s dng nó.

Nhược điểm:

1. Không h tr các nn tng khác nhau. Android TV Remote Control ch h tr các thiết b Android, và không h tr các thiết b iOS hay Windows.

2. Không h tr các nút điu khin b sung. Android TV Remote Control không h tr các nút điu khin b sung như phím đ chuyn đi các kênh, phím đ tăng âm lưng, phím đ chn các thư mc phát v.v.

3. Tc đ truy cp kém. Android TV Remote Control có th ci thin tc đ truy cp ca bn bng cách s dng kết ni WiFi hoc Bluetooth, nhưng vn có th gp rc ri vi tc đ truy cp khi s dng kết ni WiFi.

Hi vọng những gợi ý trên đây về một số ứng dụng điều khiển tivi sẽ là những thông tin hữu ích bạn có thể tham khảo khi sử dụng.

 

Xem thêm: Ứng dụng điều khiển tivi SamSung bằng điện thoại miễn phí

Xem thêm: Cách điều khiển tivi LG bằng điện thoại sử dụng LG TV Plus

 

Liên kết: lịch thi đấu bóng đá hôm nay | kết quả bóng đá hôm nay | tỷ lệ bóng đá hôm nay