Cách chia đôi màn hình iPhone dễ thực hiện

(GMT+7) - View : 695

Cách chia đôi màn hình iPhone cách nào dễ thực hiện. Hiện nay  việc bạn xem và sử dụng nhiều ứng dụng cùng lúc chưa bao giờ được xem là dễ dàng hơn trên iOS như vậy nguyên nhân là nhờ tính năng cách chia đôi màn hình iPhone. Có thể là nếu bạn đang tìm kiếm cho mình và xem cách chia đôi màn hình iPhone đơn giản, dễ thực hiện sau đây chúng ta hãy cùng khám phá bài viết này.

1. Lợi ích tuyệt vời của việc chia đôi màn hình trên iPhone

Có thể nói, nếu như việc sử dụng tính năng chia đôi màn hình trên iPhone được xem là vô cùng hữu ích, bởi vì chúng mang lại nhiều lợi ích cho người dùng như:

Lợi ích của việc chia đôi màn hình trên iPhone

  • Mặc nhiên là sẽ Cho phép bạn có thể mở 2 tab cùng 1 lúc đối với thiết bị của mình hoặc có thể là cần 2 tài liệu để tra cứu hay đặc biệt là để hiển thị 2 tài khoản trên mạng xã hội,…
  • Việc này đồng thời đem đến sự tiện lợi, khi đó sẽ giúp bạn có thể dễ dàng xử lý công việc.
  • Ngoài ra việc này còn giúp bạn tiết kiệm được thời gian làm việc, đặc biệt là có thể dễ dàng quan sát khi sử dụng trên cùng 1 thiết bị.

Mặc dù khi có thẻ cung cấp tính năng tuyệt vời này tuy nhiên hệ điều hành iOS hiện nay là không cung cấp quá nhiều thông tin về việc có thể cách chia đôi màn hình trên iPhone. Do đó thực tế là cũng có rất nhiều người đã bỏ lỡ qua tính năng hữu ích này đấy nhé.

2. Hướng dẫn cách chia đôi màn hình iPhone như sau:

2.1 Bước đầu tiên bạn chia đôi màn hình iphone với Slide Over 

Mục đích là nhằm thấu hiểu được mong muốn của người dùng bởi vì khi đang tìm kiếm cho mình có thể là cách chia đôi màn hình trên iPhone đơn giản, đặc biệt là dễ thực hiện, sau đây sẽ là một số gợi ý dành cho bạn:

Cách chia đôi màn hình Iphone dễ thực hiện

  • Bước 1: Đầu tiên bạn mở ứng dụng thứ hai của bạn

Khi đó để phân chia màn hình trên iOS, lúc này bạn hãy bắt đầu bằng cách tìm ứng dụng thứ 2 bao gồm là mình muốn và mở nó ra. Tiếp đến sau đó hãy đóng nó lại, như vậy ứng dụng lúc này sẽ xuất hiện trên thanh công cụ ở cuối màn hình rồi đấy.

  • Bước 2: Chúng ta thực hiện mở ứng dụng chính của bạn

Tiếp theo, lúc này bạn hãy mở ứng dụng chính mà mình muốn sử dụng ở chế độ toàn màn hình. Sau đó, chúng ta có thể tiếp tục vuốt từ dưới lên mục đích nhằm để hiển thị trên thanh công cụ với các ứng dụng lúc này sẽ được ghim cũng như bao gồm là những ứng dụng được sử dụng gần đây nhất.

  • Bước 3: Kéo thả vào ứng dụng thứ 2 như sau

Ở bước này, lúc này  bạn hãy nhấn và khi đó chúng ta giữ vào ứng dụng thứ 2, tiếp tục sau đó kéo nó lên khỏi thanh công cụ mục đích là để có thể đóng được ứng dụng Slide Over hay lúc này bạn vuốt sang phía bên phải màn hình nhằm hiển thị và mở nó ở đó.

2.2 Cách chia đôi màn hình iPhone với ứng dụng bên thứ 3

Giả sử rằng nếu chiếc điện thoại iPhone mà bạn đang dùng sử dụng phiên bản iOS 11.2 trở lên chắc chắn là hoàn toàn có thể trải nghiệm tính năng chia đôi màn hình bởi vì với ứng dụng bên thứ 3 hoàn toàn miễn phí.  Như vậy với phương pháp chia đôi màn hình điện thoại iPhone ở đây là bằng ứng dụng Splitware như sau:

  • Bước 1: Chúng ta có thể là để tùy chỉnh 2 ứng dụng chạy song song trên màn hình, khi đó bạn hãy chọn vào biểu tượng hình chữ “S”
  • Bước 2:  Tiếp theo là bạn tiếp tục chọn 2 ứng dụng mà mình muốn có thể là chạy song song. Khi đó màn hình sẽ ngay lập tức chia đôi 2 ứng dụng này và  lúc này chúng cùng hoạt động với nhau. Khi đó bạn có thể thoải mái thực hiện thao tác được sử dụng bên trên mỗi ứng dụng.

Với những chia sẻ bên trên về từng bước thực hiện của chúng tôi chắc hẳn bạn đã biết phương pháp chia đôi màn hình iPhone iOS 14 như thế nào hoặc các dòng cao hơn rồi đúng không?

Không cần sự hỗ trợ của bên thứ 3, đối với chiếc điện thoại iPhone 12 Pro Max lúc này bạn có thể dễ dàng chia đôi màn hình với hệ điều hành iOS 15.1

Xem thêm: Nên xử lý như thế nào khi Oppo A12 mất loa ngoài?

Xem thêm: Cách chụp màn hình SamSung A12 đơn giản

Với những lưu ý này sẽ giúp bạn mở 2 màn hình trên iPhone mà không bị lag máy hay lỗi khi sử dụng thường xuyên. Hy vọng bài viết vừa rồi đã chia sẻ sẽ giúp bạn có ngay cách chia màn hình iPhone một cách đơn giản và dễ dàng.

Liên kết: lịch thi đấu bóng đá hôm nay | kết quả bóng đá hôm nay | tỷ lệ bóng đá hôm nay | Hit club