Cách ghi âm cuộc gọi trên iphone đơn giản nhất

(GMT+7) - View : 585

Bạn chưa biết cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone để có thể lưu trữ lại các thông tin quan trọng. Vậy thì phải làm thế nào? Hãy cùng tysobd.com tìm hiểu chi tiết các cách ghi âm cuộc gọi điện thoại iphone qua bài viết dưới đây.

1. iPhone có ghi âm cuộc gọi được không?

Nhiều người thường thắc mắc rằng trên iphone có ghi âm cuộc gọi được không? Câu trả lời là hoàn toàn có thể, nhưng Apple chưa hỗ trợ tính năng ghi âm cuộc gọi trên iPhone. Để có thể làm được điều đó thì người dùng cần áp dụng các cách gián tiếp khác.

Tính năng ghi âm cuộc gọi chưa được tích hợp trên iPhone nên sẽ đem lại khá nhiều bất tiện cho người dùng. Nếu như trước đây người dùng phải Jailbreak điện thoại iPhone và cài đặt thêm nhiều bước phức tạp thì giờ đây với sự hỗ trợ từ các ứng dụng khác thì chúng ta  có thể ghi âm cuộc gọi trên iPhone một cách đơn giản hơn.

2.Các cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone đơn giản nhất

Cách ghi âm cuộc gọi trên iphone đơn giản nhất

Sử dụng ứng dụng Call Recorder để ghi âm cuộc gọi trên iphone

Call Recorder là một trong các ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone hot hiện nay, nó cho phép chúng ta ghi âm cả cuộc gọi đến và đi, gồm cả cuộc gọi trong nước và quốc tế. Lợi ích của app này là file ghi âm sẽ được quản lý trên điện thoại của người dùng mà không hề phụ thuộc vào bên khác.

Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên cần download app Call Recorder về điện thoại từ Appstore

Bước 2: Mở ứng dụng và chọn số điện thoại Việt Nam +84 và nhập số điện thoại của chính chủ vào, sau đấy nhấn tiếp Continue. Sẽ có 1 dãy code sẽ được gửi đến điện thoại của bạn và bạn hãy nhập vào khi ứng dụng yêu cầu, rồi nhấn Continue.

Bước 3: Vào mục Call, khi đấy giao diện của app sẽ khá giống với giao diện gọi điện thoại thông thường. Nhấn số cần gọi và trò chuyện, sau khi kết thúc cuộc gọi hãy nhấn nút Tắt

Bước 4: Bạn chuyển sang mục Recordings, thì sẽ thấy file cuộc gọi vừa ghi âm với đầy đủ thông tin như số điện thoại, ngày tháng ghi âm. Để nghe lại hãy ấn nút Play để bắt đầu.

Dùng ứng dụng TapeACall

TapeACall là một phần mêm công nghệ ghi âm cuộc gọi trên iPhone khác được nhiều người quan tâm. Ưu điểm của ứng dụng này là người dùng có thể ghi âm cuộc gọi đến và đi, trong nước cũng như quốc tế với các thao tác đơn giản. Và TapeACall sẽ không giới hạn thời lượng hay số lượng file ghi âm, nên bạn có thể ghi âm thoải mái. Anh em có thể tải file về máy hoặc lưu trữ, chia sẻ trên Dropbox, Google Mail, … một cách tùy thích.

Sử dụng Voicemail ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Voicemail là ứng dụng cung cấp hộp thư để bạn gửi tin nhắn bằng âm thoại đến một hộp thư đã register dịch vụ khác.

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone khi sử dụng Voicemail như sau:

Bước 1: Trước hết hãy mở giao diện gọi điện thoại trên iPhone và gọi đi như thông thường

Bước 2: Sau khi đầu dây bên kia bắt máy, thì người dùng có thể khởi động tính năng ghi âm bằng cách bấm nút Add Call, sau đấy hãy nhập số điện thoại của bạn vào, khi đấy nội dung ghi âm sẽ được chuyển đến hộp thư Voicemail của bạn.

Bước 3: Bạn ấn tiếp Merge Calls để đồng bộ lời nhắn Voicemail với nội dung cuộc điện thoại

Bước 4: Sau khi cuộc gọi kết thúc, chúng ta có thể vào lại Voicemail để kiểm tra file ghi âm.

Cách ghi âm cuộc gọi trên iphone sử dụng Goolge Voice

Ứng dụng Google Voice sẽ cung cấp cho người dùng 1 hộp thư và 1 số điện thoại miễn phí, kèm theo chức năng hộp thư thoại miễn phí.

Để tiến hành ghi âm thì đầu tiên bạn phải bật chế độ “Incoming call options” trong phần setting rồi dùng app trên điện thoại . Muốn ghi âm cuộc gọi thì trong khi đối thoại người dùng hãy nhấn phím 4, khi đấy Google sẽ phát một thông báo đang ghi âm cho cả 2 bên cùng biết và trong thời gian trò chuyện thì người dùng có thể nhấn phím 4 nhiều lần để bật hoặc tắt ghi âm.

Xem thêm: Cách xem lịch sử truy cập wifi trên máy tính

Xem thêm: Nên xử lý như thế nào khi Oppo A12 mất loa ngoài?

Trên đây là những cách ghi âm cuộc gọi trên iphone đơn giản, hy vọng rằng qua đây bạn đọc đã nắm được các thông tin bổ ích rồi nhé.

Liên kết: lịch thi đấu bóng đá hôm nay | kết quả bóng đá hôm nay | tỷ lệ bóng đá hôm nay