Điểm danh 5 app khôi phục ảnh đã xóa miễn phí

(GMT+7) - View : 669

Bạn đang tìm kiếm app khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại hiệu quả nhất. Dưới đây tysobbd.com sẽ tổng hợp cho các người dùng những ứng dụng khôi phục ảnh bị xóa trên điện thoại miễn phí, tốt nhất.

App khôi phục ảnh đã xóa DiskDigger Photo Recovery

DiskDigger Photo Recovery

DiskDigger sẽ giúp chúng ta khôi phục ảnh đã xóa trên Android từ bộ nhớ trong và thẻ nhớ ngoài. Người dùng có thể upload các file đã được lấy lại vào Dropbox và Google Drive hoặc gửi các file này qua email, hay lưu các tệp ở một thư mục khác trên thiết bị Android. Đối với những thiết bị không bị root, phần mềm thực hiện quét giới hạn hình ảnh bằng cách tìm kiếm hình thu nhỏ và cache. Đối với các thiết bị đã root, thì phần mềm sẽ tìm kiếm toàn bộ bộ nhớ cho ảnh và video.

Một vài tính năng nổi bật của DiskDigger photo recovery:

  • Giúp hỗ trợ người dùng khôi phục hình ảnh bị xóa hoặc định dạng từ ​​thẻ nhớ hoặc bộ nhớ trong.
  • Bạn có thể dễ dàng và tự động tìm thấy các bức ảnh bị xóa.
  • Cho phép người dùng lưu trữ các hình ảnh vào một thư mục khác trên điện thoại của bạn.

Lưu ý: Ứng dụng DiskDigger photo recovery sẽ yêu cầu quyền “Truy cập tất cả tệp” trên thiết bị của người dùng để có thể tìm kiếm các vị trí trên thiết bị để tìm ảnh bị mất và từ đó có thể khôi phục. Khi yêu cầu này hiện lên, bạn hãy kích hoạt nó để DiskDigger có thể tìm kiếm ảnh trong thiết bị của mình một cách hiệu quả nhất.

App khôi phục ảnh đã xóa Dumpster

Dumpster chính là app phục hồi hình ảnh tốt nhất cho Android. Nó cho phép người dùng khôi phục hầu hết mọi dữ liệu như văn bản, video, tệp âm thanh, bao gồm định dạng RAW, JPG, PDF, mp3, mp4, AVI, DOC, TXT, APK, VCF và thậm chí là các tin nhắn đã bị xóa.

Không giống như các phần mềm khôi phục ảnh khác quét bộ nhớ để tìm các tệp đã xóa, Dumpster chạy trong nền, cũng giống như plug-in cho smartphone của bạn và tạo một bản sao của các tệp đã bị xóa. Nói theo cách khá thì, ứng dụng hoạt động giống như thùng rác trên máy tính. Nhưng Dumpster hiển thị bản xem trước của hình ảnh đã xóa để người dùng phục hồi file theo nhu cầu. Ngoài ra ứng dụng sẽ tự động sắp xếp các file, giúp đơn giản hóa rất nhiều việc tìm kiếm tệp mong muốn.

Ứng dụng EaseUS MobiSaver

EaseUS MobiSaver có tác dụng hỗ trợ người dùng khôi phục dữ liệu đã bị xóa trên bộ nhớ thiết bị và trên thẻ nhớ SD của điện thoại Android. Nhưng đối với một số dữ liệu, người dùng sẽ cần phải ROOT máy để khôi phục chúng.

Ứng dụng công nghệ này cho phép bạn khôi phục nhiều định dạng dữ liệu như ảnh, video, danh bạ, tin nhắn và cả WhatsApp. Giờ đây, người dùng có thể tìm lại được các thông tin quan trọng của mình khi lỡ xóa, hay bị ai đó cố tình xóa rồi.

App EaseUS MobiSaver sẽ quét và tự động tìm các tập tin đã bị xóa trên thiết bị của bạn một cách nhanh chóng.

Ứng dụng khôi phục ảnh đã xóa PhoneRescue

PhoneRescue là một trong các giải pháp khôi phục lại ảnh đã mất toàn diện nhất cho thiết bị iOS. PhoneRescue có thể giúp chúng ta lấy lại dữ liệu bị mất do nhiều nguyên nhân khác nhau như vô tình xóa, factory reset, lỗi cập nhật phần mềm… Anh em cũng có thể xem trước hình ảnh thu nhỏ của ảnh đã xóa trước khi quá trình khôi phục diễn ra.

Stellar Phoenix Photo Recovery

Stellar Phoenix Photo Recovery là một trong các app khôi phục ảnh miễn phí tốt nhất phù hợp với cả Windows và MacOS. Sở hữu giao diện thân thiện bạn có thể dễ dàng, thuận tiện để sử dụng ngay cả với người mới làm quen. App có thể được sử dụng để phục hồi các tệp dữ liệu mà bạn đã vô tình xóa mất.

Xem thêm: Tại sao không xoá được ứng dụng trên iPhone

Xem thêm: Đánh giá ios 14.8 có gì mới? Có nên update không?

Trên đây là những app khôi phục ảnh đã xóa , hy vọng rằng qua đây bạn sẽ chọn được 1 trong những ứng dụng này để phục vụ nhu cầu bản thân nhé.

Liên kết: lịch thi đấu bóng đá hôm nay | kết quả bóng đá hôm nay | tỷ lệ bóng đá hôm nay | Hit club