Cách sạc pin nhanh CẤP TỐC không nên bỏ qua

(GMT+7) - View : 678

Cách sạc pin nhanh CẤP TỐC không nên bỏ qua. Bởi vì việc vừa sạc điện thoại vừa dùng rất nguy hiểm, sau đây chúng tôi sẽ cung cấp một số mẹo sạc pin nhanh nhất mục đích là để dùng trong những tình huống gấp gáp.

Nếu như những chiếc điện thoại thông minh ngày nay có thể được coi là vật bất ly thân của rất nhiều người. Hiện này chúng được thiết kế đa chức năng khi đó người dùng không chỉ đáp ứng đơn thuần là nghe, gọi hay nhắn tin mà còn sử dụng điện thoại  bao gồm như để xem phim, đọc báo, chơi game… và nhiều hoạt động khác do đó rất nhanh hết dung lượng pin.

Cách sạc pin nhanh điện thoại nhanh, hiệu quả như sau

Như vậy để tránh gặp phải những lỗi khi sạc pin điện thoại. Lúc này các bạn hãy tìm hiểu cách giúp bạn sạc pin điện thoại nhanh và hiệu quả áp dụng trong bài viết sau: Ngoài cách sử dụng chế độ sạc nhanh chức năng trên điện thoại bạn có thể tham khảo thêm một số mẹo sạc nhanh như sau:

Cách sạc pin nhanh CẤP TỐC không nên bỏ qua

1. Cách sạc pin nhanh bật chế độ máy bay khi sạc

Đầu tiên việc này giúp bạn tiết kiệm pin rất đáng kể và có thể nói đây cũng là mẹo sạc pin nhanh nhất. Bởi vì với chế độ này sẽ khóa tất cả bao gồm là những kết nối không cần thiết như wifi, và cả các cuộc gọi đến, cuộc gọi đi….và thao tác như vậy sẽ giúp điện thoại nhanh đầy pin hơn. Như vậy cách bật chế độ máy bay tùy thuộc vào từng dòng điện thoại.

2. Tắt nguồn điện thoại khi sạc

Nếu không có việc quá cần thiết các bạn có thể sử dụng cách tắt nguồn điện thoại. Có thể nói rằng đây là mẹo sạc pin nhanh nhất và trong các trường hợp cấp bách bạn không nên bỏ qua. Bởi vì là khi hệ thống ngừng hoạt động chắc chắn là việc nhận năng lượng sẽ được trọn vẹn mà lúc này sẽ không bị tiêu hao. Giả sử rằng nếu có việc cần đi gấp chỉ dăm bảy phút thôi  như vậy cũng cho bạn một lượng pin đáng kể so với mẹo sạc pin nhanh nhất này.

3. Dùng đúng bộ sạc của dòng máy

Đối với mỗi dòng điện thoại chắc chắn là sẽ có một bộ sạc nhất định, một số người vẫn có thói quen có thể dùng lẫn lộn nhưng điều này nó thực sự không tốt. Bởi vì tùy bộ sạc đi theo máy sẽ giúp truyền đúng dòng điện mà lúc này các nhà sản xuất quy định vào máy. Lưu ý có một số bộ sạc tàu kém chất lượng điều này sẽ khiến nguồn điện vào thấp và như vậy thời gian sạc sẽ kéo dài gấp đôi hoặc có thể là lâu hơn nữa.

4. Cách sạc pin nhanh bật chế độ tiết kiệm pin

Do là hiện nay trên hầu hết thiết bị Android sẽ sử dụng và chạy hệ điều hành Lollipop điều này có chế độ tiết kiệm pin. Như vậy bạn hãy sử dụng chế độ này mục đích là để sạc nhanh hơn. Tại sao ư nguyên nhân là bởi khi bật chế độ này chắc chắn là máy sẽ tự động điều tiết giảm bớt đối với việc sử dụng năng lượng nhờ vậy điều này sẽ giúp bảo toàn năng lượng tốt hơn và sẽ nhanh đầy pin hơn.

5. Đừng nên vừa sạc vừa sử dụng máy

Lưu ý rằng việc vừa sạc vừa sử dụng máy điều này luôn được khuyến cáo là nên tránh trong mọi trường hợp. Bởi vì nó không chỉ làm ảnh hưởng đến độ bền của pin điện thoại, mà còn gây nguy hiểm cho người dùng vì dễ cháy nổ và khi đó nó cũng làm cho quá trình sạc pin chậm đi bởi nguyên nhân là năng lượng vừa nạp vào đã ngay lập tức bị sử dụng tiêu thụ.

6. Trường hợp sạc trực tiếp từ ổ điện

Bởi vì ầu hết điện thoại thông minh hiện nay đều có thể sạc  qua cổng USB. Như vậy  điều này khá tiện lợi giúp bạn có thể sạc pin qua máy tính dễ dàng… Tuy nhiên bài viết này hướng dẫn tìm mẹo sạc pin nhanh nhất bạn không nên làm thế. Bởi vì nguyên nhân là thực tế dòng điện qua USB có cường độ thấp hơn so với ổ cắm do đó nên chắc chắn sẽ lâu đầy pin hơn.

7. Cách sạc pin nhanh Sạc pin ở nơi nhiệt độ thấp

Bạn đừng nghĩ rằng nhiệt độ môi trường không ảnh hưởng gì đến việc sạc pin. Thực ra theo nghiên cứu là nó ảnh hưởng nhiều đấy, bởi vì càng nhiệt độ cao vừa không tốt cho pin điện thoại mà khi đó còn vừa làm tiêu hao năng lượng . Bởi thế các bạn lưu ý hãy đảm bảo không sạc pin điện thoại ở dưới ánh nắng hay có thể là bên cạnh các thiết bị phát nhiệt.

8. Tắt hết các tính năng không cần thiết 

Một lưu ý nữa là không phải cứ không dùng là điện thoại không tiêu tốn pin đâu. Bởi vì thực ra khi chúng ta không dùng vẫn có nhiều ứng dụng chạy ngầm trong máy, các tính năng của máy như Bluetooth, hay có thể là GPS, Wi-Fi, NFC… và chúng vẫn đang hoạt động do vậy lúc này năng lượng vẫn bị tiêu hao. Bởi thế có thể nói rằng đây là mẹo sạc pin nhanh nhất mà các bạn không nên bỏ qua. Lúc này bạn hãy kiểm tra xem những tính năng, bao gồm cả các ứng dụng nào không thật sự cần thiết và chúng ta có thể tạm thời tắt đi mục đích là để giúp việc sạc nhanh hơn. Như vậy về cách kiểm tra trên iPhone hành động các bạn nhấn vào nút Home hai lần. Như vậy những cửa sổ nhỏ của mỗi ứng dụng đang mở sẽ hiện ra. Tiếp theo các bạn vuốt lên để đóng các ứng dụng đó lại.

Tắt hết các tính năng không cần thiết 

Trên thiết bị Android lúc này các bạn vào Settings –Apps-Running và tiếp theo các bạn chạm vào ứng dụng để đóng chúng lại.

9. Cách sạc pin nhanh sử dụng các ứng dụng giúp sạc pin nhanh

Ngày nay để phục vụ tốt nhất những yêu cầu của khách hàng như vậy người ta đã nghiên cứu ra nhiều phần mềm ứng dụng giúp bạn sạc nhanh điện thoại. Có thể nói đây cũng là một trong những mẹo sạc pin nhanh nhất đầy nhất mà bạn không nên bỏ qua đấy nhé.

Có rất nhiều ứng dụng bạn có thể tham khảo trên internet và chúng ta có thể tải về. Một số gợi ý cho bạn như ứng dụng sử dụng như: Windows Ai Charger của ASUS hay On/Off Charge của  Gigabyd, ứng dụng sạc pin nhanh 5X, ứng dụng Super Fast Charger, DU Battery Saver – Pin & Battery Charge

Nguyên lý hoạt động của các ứng dụng này đó là chúng sẽ tắt các tác vụ làm tiêu tốn pin như wifi, bluetooth… và chúng được thiết kế để tăng nguồn điện đầu ra trên các bo mạch chủ tương thích. Những ứng dụng này có thể giúp bạn rút ngắn tận một nửa thời gian sạc pin đấy.

Xem thêm: Cách phát WiFi từ điện thoại đơn giản nhất

Xem thêm: Cách chụp xóa phông iphone 7, iPhone 7 Plus đơn giản

Trên đây là một số mẹo sạc pin nhanh nhất cho điện thoại mà bạn có thể tham khảo và áp dụng những lúc thời gian gấp gáp.

Liên kết: lịch thi đấu bóng đá hôm nay | kết quả bóng đá hôm nay | tỷ lệ bóng đá hôm nay | Hit club