Đánh giá pin iphone 6s plus chi tiết, dùng có ổn không?

(GMT+7) - View : 607

Dung lượng pin điện thoại luôn là 1 trong những điều mà người dùng smartphone quan tâm khi lựa chọn mua. Vậy chiếc điện thoại iPhone 6s Plus có dung lượng pin như thế nào? Cùng tysobd.com đánh giá pin iphone 6s plus để xem xem mẫu smartphone này có thời lượng pin ra sao nhé.

1. Tổng quan chung về cấu hình và pin iPhone 6s Plus

Đánh giá pin iphone 6s plus

Các thông số trên iphone 6s Plus:

CPU A9 dual-core 1.8Ghz 64bit
RAM: 2GB
GPU: PowerVR GT7600 (six-core graphics)
LCD: 5.5 inch 1080 x 1920

Dòng máy iPhone 6s Plus được nhà công nghệ Apple lắp đặt chip A9 mới, và nâng cấp RAM lên 2GB. Sự thay đổi này đã chiếm được cảm tình của người dùng. Nhưng, dòng iPhone 6s Plus ra đời ngay sau iPhone 6 Plus được đánh giá là dòng máy có thời lượng pin cực khủng. Bởi thế iPhone 6s Plus lập tức đem đi so sánh dung lượng pin có thực sự vượt trội hơn. Hãy cùng chúng tôi đi đánh giá pin iphone 6s plus ở phần dưới nhé.

2. Đánh giá chi tiết pin iPhone 6s Plus

Đánh giá pin iphone 6s plus- kết quả xem phim liên tục: 11 tiếng 30 phút

Mẫu điện thoại iPhone 6s Plus có màn hình 5,5 inch IPS Full HD rất tuyệt vời để xem phim. Trong bài thử nghiệm này bộ phim được dùng là Skyfall chuẩn mHD x264 và được xem bằng phần mềm VLC. Kết quả là iPhone 6s Plus có thể xem phim liên tục trong 11 tiếng 30 phút cho thấy iPhone 6s Plus là một trong các mẫu smartphone xem phim tốt nhất hiện nay. Nếu như người dùng thích xem phim trên điện thoại, Apple iPhone 6s Plus sẽ phục vụ chúng ta 12 tập phim liên tục (mỗi tập phim bộ thường 45 phút) sau mỗi lần sạc đầy.

Kết quả sử dụng hỗn hợp: 17 tiếng 52 phút; OnScreen 7 tiếng 14 phút

Khi sử dụng hỗn hợp, iPhone 6s Plus được sử dụng liên tục với các hành động như vào mạng (duyệt web, facebook, chat, imes); xem Youtube; chơi game Future Fight ở chế độ Max Setting. Mỗi tác vụ trên sẽ hoạt động liên tục trong 30 phút rồi chuyển đổi cho nhau.

Theo đánh giá thì iPhone 6s Plus sẽ sử dụng liên tục sáng màn hình trong 7 tiếng 14 phút và đa số là các tác vụ tương đối nặng. Nếu người dùng ít chơi game thì việc sáng màn hình trên 9 tiếng là chuyện dễ hiểu. Trong khi thử nghiệm người dùng có để 4 tiếng Standby và bị sụt 4% pin.

Về nhiệt độ, mẫu điện thoại iPhone 6s Plus đã có kết quả rất xuất sắc khi chỉ có nhiệt độ 32-33 độ khi duyệt web, Facebook, xem Youtube và cũng chỉ là 34-36 độ khi chúng ta chơi game nặng. Qua đấy có thể thấy là máy luôn mát hơn so với thân nhiệt con người. Và người chơi cũng đừng quên iPhone 6s Plus là chiếc máy nhôm nguyên khối với độ mỏng vỏn vẹn 7,3mm.

Với thời gian Onscreen 7 tiếng 14 phút thì tổng thời gian sử dụng hỗn hợp của iPhone 6s Plus sẽ là 17 giờ 52 phút (bằng thời gian Onscreen nhân với hệ số Standby 2.5). Theo thống kê này thì việc đưa iPhone 6s Plus sẽ đứng đầu bảng về thời gian sử dụng so với các smartphone cao cấp khác. Người dùng có thể sử dụng trung bình gần 18 tiếng ở các tác vụ nặng sau một lần sạc đầy. Còn nếu anh em không chơi game thì có thể dùng iPhone 6s Plus 2 tới 3 ngày mới phải sạc một lần. Thời lượng pin điện thoại này còn nhỉnh hơn đôi chút so với iPhone 6 Plus và vượt hẳn Samsung Galaxy Note 5 – vốn được đánh giá là một smartphone pin rất tốt.

>>> Iphone 14 pro max: Đánh giá chi tiết về thiết kế, tính năng

Xem thêm: Realme 6 cũ có tốt không, có đáng để đầu tư không?

Xem thêm: Đánh giá samsung a72: chụp ảnh đẹp, giá cả tốt

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về đánh giá pin iPhone 6s Plus, hy vọng rằng qua đây bạn đã có được những thông tin bổ ích rồi nhé.

Liên kết: lịch thi đấu bóng đá hôm nay | kết quả bóng đá hôm nay | tỷ lệ bóng đá hôm nay