Smartphone Samsung A13 pin bao nhiêu, dùng được bao lâu?

(GMT+7) - View : 771

Samsung A13 pin bao nhiêu là vấn đề được nhiều người dùng công nghệ quan tâm. Bởi viên pin càng “trâu” thì càng đảm bảo thời gian trải nghiệm thiết bị trọn vẹn nhất. Sau đây là thông tin chi tiết về thời lượng pin của chiếc smartphone này.

Điện thoại Samsung A13 pin bao nhiêu?

Chiếc smartphone Samsung Galaxy A13 được đánh giá là một trong những dòng điện thoại mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng ở thời điểm hiện tại. Đó là nhờ máy sở hữu thiết kế trẻ trung thu hút mọi ánh nhìn. Ngoài ra, thiết bị còn đi kèm với viên pin dung lượng lớn là 5.000 mAh.

Cấu hình của Galaxy A13 không hẳn quá vượt trội nhưng bù lại thì máy được trang bị viên pin rất trâu. Điều đó mang lại cho người dùng thời gian sử dụng thiết bị lâu dài. Sau một thời gian trải nghiệm, dung lượng pin 5.000 mAh của máy cho thời lượng sử dụng rất tốt. Nếu sử dụng với những tác vụ cơ bản như lướt web, gọi điện, xem phim,… thì bạn có thể dùng máy từ 1 – 2 ngày.

Samsung A13 pin bao nhiêu?
Samsung A13 sở hữu viên pin lên tới 5.000 mAh

Đồng thời, Samsung A13 cũng hỗ trợ sạc nhanh 25W. Người dùng chỉ mất khoảng 1 tiếng 20 phút để sạc đầy viên pin của máy. Trong khoảng thời gian 30 phút chuẩn bị đi làm vào buổi sáng, bạn có thể tranh thủ sạc pin cho máy. Khoảng thời gian ngắn ngủi này cũng đủ để sử dụng máy trong cả ngày.

Test thời lượng sử dụng của Samsung A13

Sau khi trả lời cho câu hỏi Samsung A13 pin bao nhiêu, bạn có tò mò rằng thiết bị này có thể sử dụng được trong thời gian bao lâu? Đó là: Nếu dùng liên tục thì máy có thể “trụ được” tới gần 10 tiếng. Đây là kết quả thu được sau khi test máy với các tác vụ xoay vòng. Điều kiện cụ thể là:

  • Trải nghiệm xoay vòng 4 tác vụ gồm: Chơi liên quân mobile, xem Youtube, lướt Facebook và sử dụng trình duyệt Chrome;
  • Mỗi tác vụ đều sử dụng trong 1 giờ đồng hồ;
  • Độ sáng màn hình để ở mức 100%;
  • Cắm tai nghe xuyên suốt, âm lượng để max 100%;
  • Bật Wifi và các thông báo từ mạng xã hội;
  • Không bật chế độ tiết kiệm pin, màn hình thích ứng, Bluetooth và GPS.

Kết quả thu được là: Viên pin 5.000 mAh của máy có thể hoạt động liên tục 9 tiếng 45 phút cho nhiều tác vụ từ nhẹ tới nặng. Đây thực sự là con số ấn tượng đối với 1 chiếc smartphone có mức giá chỉ khoảng 4 triệu đồng. Thời lượng sử dụng này đủ để người dùng thoải mái làm việc, học tập, giải trí trong cả ngày dài.

Kết luận

Cấu hình không hẳn là 1 điểm mạnh của Samsung A13. Tuy nhiên, viên pin 5.000 mAh lại là điểm nhấn hấp dẫn cho thiết bị. Viên pin lớn cho thời lượng sử dụng lâu dài để phục vụ nhu cầu làm việc và giải trí. Máy có thể làm việc liên tục tới gần 10 tiếng, chơi game liên quan trên 7 tiếng hay lướt Tiktok tới 14 tiếng,…

Xem thêm: Đặt lên bàn cân: Samsung S21 Ultra vs Note 20 Ultra dòng nào hơn?

Xem thêm: Review so sánh Samsung A13 và A12: Ngang sức ngang tài

Hy vọng chia sẻ của mục Công nghệ đã giúp bạn đọc nắm được Samsung A13 pin bao nhiêu. Đây là chiếc smartphone phục vụ tốt cho nhu cầu giải trí, làm việc trong thời gian dài. Vì vậy, nếu cảm thấy bị thuyết phục bởi thiết bị thì hãy mạnh tay đầu tư bạn nhé!

Liên kết: lịch thi đấu bóng đá hôm nay | kết quả bóng đá hôm nay | tỷ lệ bóng đá hôm nay | Hit club