5 Cách gửi video dung lượng lớn đơn giản miễn phí

(GMT+7) - View : 622

Cách gửi video dung lượng lớn đơn giản miễn phí như nào. Có thể bạn muốn chia sẻ đối với các tệp tin hình ảnh và video tuy nhiên thì có thể là sẽ gặp khó khăn vì nguyên nhân dung lượng quá lớn để đính kèm với email, zalo hay facebook. Vậy lúc này chúng ta phải làm thế nào?

1. Cách gửi video dung lượng lớn sử dụng Google Drive

Như vậy người dùng Gmail có thể dễ dàng khi gửi các tệp tin mà có dung lượng vượt quá giới hạn cho phép. Nguyên nhân là bởi Google Drive sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề đó khi cố gắng đính kèm tệp tin vượt quá dung lượng 25MB theo quy định. Sử dụng Gmail sẽ mở ra thông báo cho bạn biết “các tệp tin dung lượng lớn yêu cầu nếu như vậy chúng ta phải chia sẻ bằng Google Drive”. Đối với các tệp tin dung lượng lớn hơn 25MB sẽ được tự động và tải lên Google Drive. Các bạn chọn một đường link tải xuống sử dụng đính kèm theo email và như vậy chắc chắn là việc bạn gửi đi sẽ dễ dàng. Có thể nói rằng đây không phải là cách vất vả để gửi các tệp tin dung lượng lớn bạn nhé.

Tuy nhiên, áp dụng với Google Drive chúng ta có thể tải dung lượng tệp tin lớn lên “đám mây” hoặc là Google Drive và tiếp tục sau đó chia sẻ từ đó. Mặc nhiên Google Drive có thể chứa các tệp tin sử dụng với dụng lượng lên tới 5TB Tuy nhiên bạn sẽ cần phải mua dung lượng lưu trữ mục đích là để có thể tải được nhiều dữ liệu hơn lên đó.

5 Cách gửi video dung lượng lớn đơn giản miễn phí

2. Cách gửi video dung lượng lớn register tài khoản DropBox miễn phí

Việc bạn sử dụng DropBox là dịch vụ lưu trữ trực tuyến phổ biến điều này sẽ cho phép lưu các tệp tin quan trọng lên “đám mây”. Như vậy với dịch vụ này cũng giúp người dùng dễ dàng chia sẻ nếu như sử dụng những tệp tin của họ với những người khác, bởi vì nếu như vậy mọi người có thể tải chúng về thông qua liên kết chia sẻ hoặc có thể là thêm chúng vào tài khoản DropBox của họ.

Ứng dụng DropBox cung cấp miễn phí lên tới 2 GB cho bất ký ai register sử dụng đối với dịch vụ này. Ta có các dịch vụ như Box.com và OneDrive của Microsoft mục đích sẽ cung cấp các tính năng tương tự như DropBox. Ngoài ra nếu nhu cầu lưu trữ nhiều, lúc này bạn có thể register sử dụng nhiều dịch vụ lưu trữ miễn phí cùng một lúc.

3. Cách gửi video dung lượng lớn Gửi qua WeTransfer

Áp dụng các dịch vụ miễn phí WeTransfer điều này sẽ cho phép bạn chia sẻ các tệp có dung lượng lên đến 2 GB. Việc bản sử dụng WeTransfer không lưu trữ trực tuyến mà lúc này chúng chỉ dùng để gửi các tệp tin. Bởi vì với dịch vụ này rất đơn giản và chúng được xem là để sử dụng, sau đó các bạn chỉ cần truy cập vào Web, như vậy các chọn tùy chọn miễn phí, và việc bổ sung tệp tin của bạn từ máy tính và sau đó đưa vào email, hay là email của người nhận và tin nhắn. Bạn chỉ cần nhấn nút “Transfer” và cần phải chờ trong khi WeTransfer tải tệp tin lên và chúng ta mới có thể gửi thông báo cho người nhận. Đối với các tệp này sẽ vẫn tồn tại trong thời gian 7 ngày mặc nhiên là để bạn có thể tải về.

Tin liên quan: 3+ Cách tải nhạc về iphone đơn giản nhanh chóng

4. Khám phá Amazon Drive như sau

Nếu như việc bạn dùng Cloud Drive là dịch vụ lưu trữ trực tuyến ứng dụng này cho phép người dùng có thể sử dụng để sao lưu hoặc lưu trữ nhạc, hay là các video, hình ảnh và tài liệu. Bởi vì việc sử dụng dịch vụ này rất có lợi cho người dùng bởi sẽ cung cấp miễn phí lên tới 5GB để lưu trữ trên “đám mây”. Như vậy nếu bạn cần dung lượng lưu trữ lớn hơn lúc này chúng ta có thể register thành viên Prime mục đích để có thêm dung lượng lưu trữ hình ảnh không giới hạn. Giống như DropBox, các bạn có thể chia sẻ hình ảnh và đối với cả các tệp tin khác bằng cách tạo liên kết và khi đó chúng ta gửi email đó cho người nào bạn muốn.

Cách gửi video dung lượng lớn bằng Nén tệp tin

5. Cách gửi video dung lượng lớn bằng Nén tệp tin

Ngoài ra các bạn có thể tạo cho tệp tin có dung lượng nhỏ hơn một chút mà mục đích là để dễ dàng gửi đi bằng cách nén lại vào thư mục chính là .zip hoặc .rar. Bởi vì với việc để nén một tệp tin hoặc thư mục, đối với trong Windows, kích chuột phải vào tệp tin hoặc đối với các thư mục xuống phần “send to”, và lựa chọn “Compressed (zipped) folder”.

Như vậy, trong một số trường hợp, áp dụng việc giải pháp nén các tệp tin và thư mục khá hữu ích, ví dụ chẳng hạn trong trường hợp bạn chỉ cần giảm chút dung lượng là đã có thể đủ giới hạn gửi được tệp tin đó qua email. Ngoài ra, trường hợp khác là bạn có thể nén tệp tin ảnh dung lượng 90MB áp dụng trong Windows có thể còn 60MB.

Xem thêm: Cách để ảnh đại diện trên zoom qua điện thoại hay máy tính

Xem thêm: Cách đổi hình nền cuộc trò chuyện Zalo dễ dàng nhất

Cách gửi video dung lượng lớn qua Gmail trên iPhone có các cách thực hiện chẳng có gì phức tạp. Hy vọng bạn có thể thực hiện nhanh chóng thủ thuật này, để dễ dàng gửi video yêu thích của mình cho người khác mỗi khi cần đến.

Liên kết: lịch thi đấu bóng đá hôm nay | kết quả bóng đá hôm nay | tỷ lệ bóng đá hôm nay | Hit club