TOP 6 ứng dụng học tiếng Anh miễn phí cho bé 1 – 10 tuổi qua bài hát, trò chơi

(GMT+7) - View : 612

Gần đây, những ứng dụng học tiếng Anh miễn phí cho bé đang ngày càng được nhiều phụ huynh quan tâm. Vậy bạn có thể lựa chọn phần mềm nào an toàn cho bé học tập? Sau đây là 5 gợi ý tiêu biểu.

App học tiếng Anh cho bé English Kids Songs

Khác với các ứng dụng học tiếng Anh tổng hợp cho cả người lớn và trẻ em, English Kids Songs chỉ dành cho trẻ nhỏ. Đây là app sử dụng những bài hát quen thuộc, dễ thương, giúp trẻ tự học tiếng Anh một cách tự nhiên. Một số bài hát tích hợp trên ứng dụng gồm: Happy Birthday, Jingle Bells, Silent Night, Deck the Halls,… Đồng thời, ứng dụng này phù hợp với trẻ em ở mọi lứa tuổi. Đặc biệt, phần mềm này có thể hoạt động khi không có mạng.

Ứng dụng Kids Preschool Learning Game

Đây là ứng dụng gồm hơn 25 trò chơi tương tác miễn phí thú vị. Nó dành cho những trẻ mới biết đi và trẻ mẫu giáo, giúp bé có 1 khởi đầu tốt hơn khi tới trường. Các hoạt động, trò chơi giáo dục của app đều được thiết kế đẹp mắt. Đó là những nhân vật hoạt hình đầy màu sắc, thú vị cho trẻ em. Khi chơi trò chơi, trẻ sẽ được học bảng chữ cái, màu sắc, số,… Các trò chơi và hoạt động học tập đều rất trực quan. Từ đó, bé sẽ phát triển kỹ năng vận động, phối hợp tay – mắt tốt nhất.

Ứng dụng học tiếng Anh miễn phí cho bé
Ứng dụng giúp trẻ làm quen với tiếng Anh tự nhiên nhất

Ứng dụng học tiếng Anh miễn phí cho bé English for Kids

Nếu cần tìm 1 app dạy và học tiếng Anh miễn phí cho trẻ thì các bậc phụ huynh không nên bỏ qua English for Kids. App này sử dụng nhiều chủ đề gần gũi với trẻ như trường học hoặc cuộc sống xung quanh với những hình ảnh sinh động. Các từ vựng được sắp xếp với nhiều mức độ khó khác nhau. Từ đó, bé sẽ nâng cao khả năng nói tiếng Anh một cách tự nhiên. Vì vậy, đây là ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em phù hợp với trẻ 3 – 10 tuổi.

Ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em ABC KIDS

Đây là phần mềm dạy tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo từ 3 – 6 tuổi. Được thiết kế với nhiều trò chơi tìm đồ vật, app này giúp bé nhận biết mặt chữ hoặc viết chữ cái theo hướng dẫn. Điều đó đánh thức phản xạ và kỹ năng nghe – nói của trẻ. Đồng thời, các trò chơi của ABC Kids cũng đều liên quan tới bảng chữ cái. Đó là các game như kết hợp từ, ghép nối âm,… Đặc biệt, app rất dễ sử dụng. Cha mẹ có thể tham gia với chế độ giáo viên để dạy con tiếng Anh.

Ứng dụng học tiếng Anh cho bé miễn phí ChuChu TV Lite

Đây là app học tiếng Anh được thiết kế chuyên nghiệp. Ứng dụng đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của trẻ 3 – 5 tuổi. Lựa chọn sử dụng app này, cha mẹ có thể yên tâm cho trẻ xem video một cách thoải mái. Đó là vì những video được đăng trên nền tảng của ChuChu TV Lite đều đã trải qua kiểm duyệt chặt chẽ. Chúng có nội dung phù hợp với trẻ em. Trẻ được xem nhiều phim hoạt hình tiếng Anh hay nhất. Từ đó, bé sẽ cải thiện kỹ năng nghe, nói tiếng Anh một cách tự nhiên.

App cho trẻ học tiếng Anh English Flashcard

Đây là ứng dụng học tiếng Anh miễn phí thông qua các tấm thẻ. Có nhiều chủ đề đa dạng, phân theo cấp độ khác nhau cho từng bé. App khá đơn giản, dễ sử dụng và có vốn từ đa dạng. Hình ảnh được thiết kế đẹp, gần gũi, có audio phát âm chuẩn của người bản xứ. Các từ ngữ thiết thực sẽ giúp bé ghi nhớ và vận dụng tốt hơn.

Xem thêm: Giáo viên bản ngữ đề cử 4 ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp tốt nhất

Xem thêm: App học tiếng Anh chuyên ngành y nào được sử dụng nhiều nhất?

Trên đây, chuyên mục công nghệ đã gửi tới bạn là 6 ứng dụng học tiếng Anh miễn phí cho bé. Cha mẹ hãy tải app ngay để giúp bé làm quen thật sớm với tiếng Anh nhé!

Liên kết: lịch thi đấu bóng đá hôm nay | kết quả bóng đá hôm nay | tỷ lệ bóng đá hôm nay