Giáo viên bản ngữ đề cử 4 ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp tốt nhất

(GMT+7) - View : 599

Bạn đang cần tìm 1 ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp trên điện thoại để cải thiện vốn kiến thức và kỹ năng của mình? Sau đây, cùng khám phá về 4 app học tiếng Anh được các giáo viên bản ngữ đánh giá cao!

App học tiếng Anh ABA English

ABA English là app học tiếng Anh ngữ pháp và giao tiếp trên điện thoại. Nó có nhiều cấp học được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao. Cách học trên app này rất mới lạ. Ứng dụng sử dụng các đoạn phim ngắn có nội dung đa dạng và gần gũi với đời sống thực tế. Đó là giải trí, nghệ thuật, nấu ăn, phát triển bản thân,… Các bài giảng gồm nhiều phần như nghe, ngữ pháp, từ vựng,… để học viên phát triển kỹ năng toàn diện. Các bài giảng của app giúp bạn chủ động học mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi không có internet.

Ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp Bucha

Khác với các ứng dụng học tiếng Anh tổng hợp gồm cải thiện cùng lúc khả năng nghe – nói – đọc – viết thì app Bucha chủ yếu giúp người dùng tự tin hơn với kỹ năng giao tiếp. Đây là ứng dụng cho phép bạn rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh ở bất kỳ nơi đâu. Các mẫu câu giao tiếp tiếng Anh thông dụng đều được giới thiệu trên app. Chúng được chia thành nhiều chủ đề, lồng ghép với các trò chơi trắc nghiệm. Bạn sẽ được nghe audio tin tức thế giới bằng tiếng Anh, xem video tiếng Anh. App này cũng có chế độ điều chỉnh tốc độ nghe chậm lại hoặc tải nội dung để học offline. Đồng thời, bạn còn dễ dàng tra từ vựng hoặc học ngữ pháp trên ứng dụng Bucha. Từ đó, bạn sẽ học tập hiệu quả hơn.

Ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp
Bucha là app học tiếng Anh giao tiếp đơn giản, dễ thực hành

App rèn luyện nghe nói tiếng Anh English ー Listening・Speaking

Đây là ứng dụng học tiếng Anh luyện nghe và nói tiếng Anh miễn phí. Với hơn 750 bài giao tiếp tiếng Anh thông dụng, bạn sẽ được làm quen với tiếng Anh mỗi ngày. Các bài học gồm cấp độ sơ cấp cho người mới bắt đầu tới nâng cao cho người giỏi tiếng Anh. Bạn sẽ được nghe tin tức và truyện ngắn bằng tiếng Anh. Hệ thống phát âm và đọc chuẩn theo phong cách của người bản địa. Từ đó, bạn cải thiện được kỹ năng nghe tốt hơn. Đồng thời, app này còn cho phép điều chỉnh tốc độ nói, giúp bạn nghe, hiểu dễ hơn.

Ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp VOA Learning English

Nếu đang tìm kiếm 1 app luyện nghe tiếng Anh mỗi ngày để học nói, giao tiếp tự tin thì bạn không nên bỏ qua VOA Learning English. Với ứng dụng này, bạn sẽ được nghe audio tin tức thế giới bằng tiếng Anh mỗi ngày để cải thiện kỹ năng nghe cũng như vốn từ vựng của mình. Đồng thời, bạn còn được xem các video tiếng Anh với nhiều nội dung thú vị. Bên cạnh đó, bạn có thể tra từ điển, dịch nghĩa từ vựng trực tiếp khi đọc bài, có thể điều chỉnh tốc độ nghe theo khả năng của mình. Đó là những điểm cộng của app này.

Xem thêm: Ứng dụng học tiếng Anh có tốt không? Gợi ý 5 app tốt nhất

Xem thêm: TOP 6 ứng dụng học tiếng Anh miễn phí cho bé 1 – 10 tuổi qua bài hát, trò chơi

Trên đây chuyên mục công nghệ đã giới thiệu về 4 ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp trên điện thoại đang được nhiều người sử dụng. Nếu luyện tập chăm chỉ, bạn sẽ cải thiện kỹ năng, tự tin trong giao tiếp tiếng Anh hằng ngày.

Liên kết: lịch thi đấu bóng đá hôm nay | kết quả bóng đá hôm nay | tỷ lệ bóng đá hôm nay | Hit club