Phần mềm quay màn hình win 10 tốt nhất nên thử

(GMT+7) - View : 537

Bạn muốn quay màn hình máy tính để phục vụ mục đích học tập, công việc nhưng chưa biết chọn Phần mềm quay màn hình win 10 tốt? Hãy để tysobd.com giúp bạn chỉ ra những ứng dụng quay màn hình máy tính hot nhất hiện nay nhé.

Phần mềm quay màn hình win 10 – OBS Studio

Phần mềm quay màn hình win 10

OBS Studio là phần mềm quay màn hình win 10 miễn phí được tích hợp các tính năng để giúp người dùng đạt được các bản ghi chất lượng cao. Ứng dụng này không hạn chế thời gian quay màn hình, hỗ trợ phát trực tiếp và ghi màn hình ở độ nét cao, không hạn chế độ dài. Người dùng có thể phát trực tiếp trên YouTube hoặc lưu bản ghi vào máy tính ở định dạng FLV.

Bởi vì OBS Studio có thể quay trực tiếp từ card đồ hoạ, nên nó có thể quay các trò chơi đang chạy ở chế độ toàn màn hình. Ngoài ra, phần mềm còn có các phím nóng có thể tùy chỉnh để kiểm soát việc ghi âm. Ứng dụng này cũng có thể tận dụng các CPU đa nhân để cải thiện hiệu suất, và ghi với tốc độ 60 FPS (hoặc thậm chí cao hơn).

Ứng dụng quay màn hình laptop bằng ứng dụng Bandicam

Phần mêm Bandicam sử dụng được trên hệ điều hành Windows. Với dung lượng ứng dụng chỉ 21.3 MB, phát triển bởi Bandicam Company. Thì đây là một phần mềm ghi lại mọi thứ trên màn hình PC dưới dạng video với chất lượng cao tốt nhất hiện nay. Ứng dụng Bandicam cũng có thể ghi lại một khu vực được chọn trên màn hình PC; chụp trò chơi sử dụng công nghệ đồ họa OpenGL, DirectX, Vulkan. Bandicam hỗ trợ bạn chụp ảnh màn hình với tỉ lệ nén cao, quay phim với chất lượng video cao. Ngoài ra nó cũng cung cấp hiệu suất vượt trội.

Phần mềm quay video màn hình Icecream Screen Recorder

Phần mềm quay màn hình win 10 Icecream Screen Recorder có thể ghi lại toàn bộ màn hình máy tính hoặc các phần cụ thể của màn hình. Với ứng dụng này, người dùng có thể chụp webinar, ghi lại những cuộc gọi điện video hoặc hội nghị, chơi game, v.v… với giao diện trực quan và thân thiện.

Ưu điểm của cecream Screen Recorder:

  • Có thể quay video với định dạng MP4, MKV hoặc WebM
  • Cho phép ghi âm cùng với video
  • Cung cấp ghi âm webcam cùng với màn hình ghi âm
  • Cho phép người dùng vẽ (hoặc chú thích) trên màn hình trong khi chụp màn hình
  • Cung cấp phím nóng để tạm dừng, ghi và dừng ghi âm
  • Có thể lưu ảnh chụp màn hình vào khay nhớ tạm hoặc đuôi JPG hoặc PNG

Phần mềm quay màn hình win 10 FlashBack Express

FlashBack Express là phần mềm quay màn hình máy tính win 7, 10 nhẹ, miễn phí hoàn toàn có tiếng sử dụng trên cả Macbook và Windows được thiết kế bởi Blueberry Software. Hiện nay có hai phiên bản là bản miễn phí và bản Pro. Phiên bản miễn phí có những tính năng quay màn hình cơ bản còn phiên bản Pro được tích hợp thêm chức năng chỉnh sửa video sau khi quay. Anh em có thể quay video màn hình, thu âm thanh và ghi lại webcam khi sử dụng bản miễn phí.

Ngoài tính năng quay màn hình, thì app FlashBack Express cho người dùng sử dụng thêm các tính năng chỉnh sửa video khác như xóa cảnh không mong muốn, thêm hiệu ứng, nhạc và lời bình…

>>> Điểm danh các app tắt quảng cáo youtube

Phần mềm quay màn hình Debut Video Capture

Ứng dụng Debut Video Capture không những hỗ trợ việc quay màn hình như những phần mềm khác mà nó còn hỗ trợ việc quay lại các thiết bị từ bên ngoài như camera hoặc webcam. Hơn thế nó còn có tính năng quay tự động khi kết nối với những thiết bị ghi hình khác. Người dùng có thể chọn lưu bản ghi về máy tính với các định dạng video phổ biến như MP4, MOV, AVI…Điểm trừ của phần mềm quay màn hình này là không có tùy chọn để xuất video trực tiếp lên mạng xã hội và không có công cụ chỉnh sửa hậu kỳ.

Xem thêm: Cách active win 10 pro 64 bit 100% miễn phí mới nhất

Xem thêm: Điểm danh các app tắt quảng cáo youtube

Trên đây là 5 phần mềm quay màn hình win 10, hy vọng rằng qua đây bạn đọc đã nắm được những thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.

Liên kết: lịch thi đấu bóng đá hôm nay | kết quả bóng đá hôm nay | tỷ lệ bóng đá hôm nay