Cách ẩn zalo để người khác không tìm thấy

(GMT+7) - View : 601

Cách ẩn zalo để người khác không tìm thấy. Để đảm bảo tài khoản an toàn hơn hoặc mục đích nhằm tăng thêm tính riêng tư cho mình, bạn có thể ẩn tài khoản Zalo của mình một cách đơn giản, nếu thực hiện điều này người khác sẽ không thể gửi lời mời kết bạn cũng như không tìm thấy trang cá nhân của mình.

Zalo hiện tại đang là ứng dụng khá phổ biến với tất cả mọi người dùng smatphone hiện nay, là một ứng dụng không thể thiếu sử dụng trên tất cả các thiết bị của mỗi người. Mỗi người sử dụng Zalo với nhiều mục đích khác nhau, tuy nhiên là trong một vài trường hợp người dùng chỉ muốn ứng dụng hiển thị và sử dụng với mục đích riêng tư mà không muốn người lạ tìm thấy và kết bạn. Để ẩn được tài khoản Zalo, trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn nhanh chóng chỉ với vài thao tác cơ bản. Cùng chúng tôi theo dõi nhé!

Cách ẩn zalo để người khác không tìm thấy

Cách ẩn zalo để người khác không tìm thấy

Bước 1: Đầu tiên các bạn mở và login ứng dụng Zalo > Tiếp theo bạn chọn vào Cá nhân ở thanh Menu phía dưới > Lưu ý việc chọn biểu tượng Cài đặt phía trên bên phải áp dụng trên thanh tìm kiếm.

Bước 2: Tiếp theo bạn chọn Quyền riêng tư > Tại đây bạn chọn mục Nhận lời mời kết bạn từ các nguồn > Bạn thực hiện tắt hết các nguồn hoặc là tắt những nguồn kết bạn mà bạn có thể là không muốn nhận lời mời.

Như vậy sau khi bạn chặn các nguồn kết bạn, chắc chắn là những người lạ không thể kết bạn với bạn từ những nguồn đã chặn tương ứng.

Ngoài ra, lưu ý các bạn cũng có thể cập nhật nguồn từ danh bạ của điện thoại vào Zalo tiện lợi.

Cách cập nhật danh bạ từ điện thoại vào Zalo

Bước 1: Đầu tiên bạn mở và login ứng dụng Zalo > Tiếp theo bạn chọn vào Cá nhân ở thanh Menu phía dưới > Tại đây các bạn chọn biểu tượng Cài đặt phía trên sử dụng bên phải thanh tìm kiếm (Như bước 1 ở trên).

Bước 2: Tiếp tục bạn chọn Danh bạ > ở mục Tự động trong danh sách này các bạn cập nhật danh bạ, lưu ý gạt cần gạt sang phải để bật.

Bước 3: Để cập nhật ngay, các bạn tích chọn Cập nhật danh bạ Zalo ở mục Danh bạ > Cuối cùng chúng ta ấn Chọn Cập nhật. Vậy là xong cập nhật danh bạ từ điện thoại rồi.

Việc ẩn kết bạn Zalo sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc bảo mật, riêng tư. Trên đây là Cách ẩn zalo để người khác không tìm thấy cực kì đơn giản. Chúc bạn thành công. Nếu có gì thắc mắc hay những thông tin hay muốn chia sẻ, bạn hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm: Cách ghim tin nhắn trên zalo ở điện thoại và máy tính

Xem thêm: Cách tắt thông báo sinh nhật trên Zalo của mình và của bạn bè

 

Liên kết: lịch thi đấu bóng đá hôm nay | kết quả bóng đá hôm nay | tỷ lệ bóng đá hôm nay | Hit club