Cách khôi phục gắn thẻ trên facebook

(GMT+7) - View : 618

Cách khôi phục gắn thẻ trên facebook bạn có thể ẩn bài viết hoặc đăng lại lên tường Facebook cá nhân của mình. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn đọc xem bài viết Facebook được gắn thẻ nhanh nhất.

Bài viết hay sử dụng gắn thẻ trên Facebook được quản lý ở một mục riêng biệt mục đích là để chúng ta có thể tìm kiếm lại được ngay và trường hợp khác có thể xem trước bài viết được tag tên Facebook của mình, nếu như khi bạn bật chế độ xét duyệt bài đăng được tag trên Facebook.

Hoặc một số trường hợp là bạn có thể ẩn một bài viết bất kỳ nếu như bạn không muốn cho nó hiển thị trên trang chủ  nguyên nhân là vì một lý do riêng tư nào đó. Ngoài ra đối với trong trường hợp ngược lại, khi đó tức là bạn muốn khôi phục lại các bài viết đã ẩn trên Facebook trường hợp lúc này các bạn đã biết làm như thế nào chưa ?

Cách khôi phục gắn thẻ trên facebook

Sau đây trong bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn ba bước đơn giản nhất mục đích là  để khôi phục bài viết bị ẩn trên dòng thời gian của Facebook, điều này nhằm giúp các bạn có thể phục hồi được những bài viết trước đó mà bạn đã ẩn đi một cách nhanh chóng và được xem là dễ dàng nhất.

Khôi phục gắn thẻ trên facebook điện thoại

Đầu tiên: Các bạn truy cập vào giao diện Facebook cá nhân của bạn rồi chúng ta tiếp tục nhấn vào biểu tượng 3 chấm như hình dưới đây. Lúc này chúng ta thấy giao diện chuyển sang Cài đặt trang cá nhân lúc này các bạn nhấn tiếp vào mục Xem lại bài viết và thẻ.

Tiếp theo: Lúc này hiển thị tất cả bài viết trước đó mà bạn được tag tên trên Facebook. Như vậy với mỗi bài viết chắc chắn là đều có tùy chọn Ẩn mục đích là không xuất hiện trong giao diện bài viết nếu được gắn thẻ nữa. Hoặc trường hợp khác cũng có thể cho bài viết này hiện trên trang cá nhân của mình có thể là bằng cách nhấn vào Thêm vào trang cá nhân.

Cách khôi phục gắn thẻ trên facebook PC như sau

Đầu tiên:

Các bạn cũng truy cập vào Facebook rồi tại đây chúng ta nhấn vào biểu tượng tam giác, lưu ý các bạn chọn Cài đặt & Quyền riêng tư tiếp tục sau đó nhấp vào Nhật ký hoạt động.

Tiếp theo:

Chúng ta chuyển sang giao diện mới, sau đó các bạn nhìn vào cạnh trái màn hình rồi tiếp tục nhấn vào Xem lại dòng thời gian, ảnh và thẻ. Tại đây sẽ hiển thị danh sách với 3 tùy chọn, lúc này các bạn nhấn tiếp vào Xem lại bài viết có gắn thẻ bạn.

Cuối cùng:

Tại đây thì chúng ta cũng nhìn thấy toàn bộ bài viết có tag hiển thị tên Facebook của bạn. Toàn bộ tại mỗi bài viết cũng có tùy chọn Ẩn hoặc Thêm vào trang cá nhân của mình

Xem thêm: Cách bật tính năng Protect trên Facebook tránh tấn công

Xem thêm: Cách làm ảnh đại diện video trên facebook bằng máy tính

Mình vừa hướng dẫn cho các bạn rất chi tiết cách khôi phục bài viết bị ẩn trên Facebook rồi đấy. Một mẹo rất nhỏ và cơ bản trong việc sử dụng Facebook thôi nhưng mình nghĩ là các bạn nên biết để sử dụng Facebook một cách hiệu quả hơn nhé. Hi vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn. Chúc các bạn thành công !

Liên kết: lịch thi đấu bóng đá hôm nay | kết quả bóng đá hôm nay | tỷ lệ bóng đá hôm nay | Hit club