Đánh giá ios 13.6 có gì mới: Nên hay không nên update

(GMT+7) - View : 585

Đánh giá ios 13.6, iOS 13.6 có gì mới? Tìm hiểu về những thiết bị nào có thể nâng cấp lên iOS 13.6 và khi đó có nên update bản mới này không? Để đi tìm câu trả lời, lúc này bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết chi tiết dưới đây của chuyên mục công nghệ sau

Apple vừa chính thức tung ra bản cập nhật iOS 13.6 và iPadOS 13.6 nhằm mục đích là cho tất cả người dùng. Khác với iOS 13.5 , thì bản cập nhật của iOS 13.6 lúc này chỉ là bản cập nhật nhỏ, điều này sẽ bao gồm một số vá lỗi và một số tính năng mới đáng chú ý.

Đánh giá ios 13.6 có gì khác?

Update phần Car Key

Như vậy có thể coi với Tính năng Car Key được giới thiệu đầu tiên cùng iOS 14 áp  dụng tại sự kiện WWDC 2020 diễn ra từ ngày 22/6. Tuy nhiên lưu ý rằng các bạn không cần phải chờ cho đến khi iOS 14 chính thức được tung ra vào cuối mùa thu năm 2020, tính năng đã được Apple “gói” lúc này đã có trong bản cập nhật iOS 13.6. Nguyên nhân là với Car Key, như vậy lúc này người dùng có thể sử dụng iPhone của mình như vậy là mục đích là để mở khóa xe hơi. Và đến hiện tại tính năng mới chỉ hỗ trợ các mẫu xe BMW.

Đánh giá ios 13.6 có gì mới: Nên hay không nên update

Thay đổi các tùy Chọn Kiểm Soát Cập Nhật Tự Động

Nếu như trên iOS 13.6 và iPadOS 13.6, dòng iphone táo khuyết bổ sung thêm tùy chọn điều này sẽ cho phép người dùng lựa chọn để cài đặt các bản cập nhật áp dụng là theo cách thủ công hoặc tự động cập nhật.

Đánh giá ios 13.6 với tính Năng Audio Story Cho Apple News+

Nếu như việc sử Audio Story cho Apple News+ là tính năng đáng chú ý điều này được nhận định khác trên iOS 13.6. Như vậy tính năng này được phát hiện sử dụng đầu tiên trên bản cập nhật iOS 13.5.5 beta, và tương ứng sẽ được thiết kế để thuật lại tin tức bằng giọng nói.

Thêm vào Apple News Today

Ngoài tính năng Audio Story đối với cho Apple News+, bản cập nhật iOS 13.6 cũng được đóng gói thêm tính năng mới áp dụng có tên Apple News Today. Như vậy theo đó Apple News Today chắc chắn là chương trình tin tức, và cả là hướng dẫn người nghe thông qua một số câu chuyện và tương ứng sẽ hấp dẫn và miễn phí, việc này có sẵn từ sáng thứ hai đến thứ sáu ở Mỹ.

Cập nhật Mục Triệu Chứng Trong Ứng Dụng Health

Cập nhật với Ứng dụng Health trên iOS 13.6 được cập nhật vào hệ điều hành, việc này nhằm bổ sung thêm mục “Symptoms” (triệu chứng), mục đích là cho phép người dùng có thể note lại triệu chứng và cả là các bệnh mà họ mắc phải và có thể là chia sẻ với các ứng dụng bên thứ 3.

Tính năng Lưu Vị Trí Bài Đọc Trong Apple News

Ngoài ra với việc thay đổi nhỏ đáng chú ý khác là ứng dụng Apple News sử dụng trên iOS 13.6 được bổ sung thêm ở đây là tính năng lưu vị trí bài đọc. Như vậy khi bạn thoát khỏi ứng dụng và quay lại, lúc này nó sẽ mở lại đúng vị trí mà bạn đã rời khỏi lần cuối.

Đánh giá ios 13.6 có Hỗ Trợ FaceTime Ở UAE

Cuối cùng Apple cũng mở rộng, đối với việc hỗ trợ FaceTime cho người dùng ở UAE sử dụng. Tuy nhiên mục đích là để sử dụng tính năng người dùng lúc này là phải thay đổi vị trí của thiết bị sang một vị trí khác.

Đánh giá ios 13.6 có gì mới: Nên hay không nên update

Update Tập Trung Các Tin Tức Địa Phương

Như vậy việc Với iOS 13.6, Apple lúc này sẽ bổ sung thêm trải nghiệm ở đây là tin tức địa phương lúc này sẽ được quản lý tại các khu vực  điều này sẽ là lựa chọn của Hoa Kỳ, bao gồm là tin tức Bay Area, Los Angeles, New York, … .đây chính là để cung cấp cho độc giả nội dung từ các nhà xuất bản địa phương mà trên thiết bị rò thấy.

Ngoài ra với các tính năng và cải tiến trên, ta có bản cập nhật iOS 13.6 cũng bao gồm một số bản vá lỗi khác như sau:

– Sửa đổi và bổ sung tùy chọn lựa chọn cập nhật tự động các bản cập nhật mới khi có kết nối Wifi.
– Update và khắc phục sự cố khiến ứng dụng không phản hồi khi đồng bộ dữ liệu từ iCloud Drive.
– Khắc phục sự cố khiến tùy chọn chuyển vùng dữ liệu (data roaming) bị vô hiệu hóa trên eSIM mặc dù vẫn hoạt động.
– Có thể là giải quyết sự cố làm gián đoạn âm thanh khi thực hiện cuộc gọi Wifi Calling.
– Update và sửa lỗi ngăn một số thiết bị iPhone 6S và iPhone SE không thực hiện được cuộc gọi Wifi Calling.
– Có thể là khắc phục các sự cố liên quan đến bàn phím và một số lỗi khác.

Bài viết chia sẻ nội dung trên đây vừa giải đáp cho bạn thắc mắc Đánh giá ios 13.6? Có nên nâng cấp không? Hy vọng bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích mới.Để cập nhật link tải iOS 13.6 cho thiết bị của mình, các bạn vào link tải dưới đây, sau đó chọn đúng thiết bị mà mình đang sử dụng để tải về

Xem thêm: iPhone lock không nhận sim: Nguyên nhân và cách xử lý

Xem thêm: 3+ Cách tải nhạc về iphone đơn giản nhanh chóng

 

Liên kết: lịch thi đấu bóng đá hôm nay | kết quả bóng đá hôm nay | tỷ lệ bóng đá hôm nay | Hit club