App học tiếng Anh chuyên ngành y nào được sử dụng nhiều nhất?

(GMT+7) - View : 623

Các app học tiếng Anh chuyên ngành y thường đề cập, giải thích nhiều thuật ngữ, khái niệm mang tính học thuật cao. Điều đó mang đến nhiều lợi ích cho người theo chuyên ngành này. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bạn đọc một số app được sử dụng nhiều nhất.

Ứng dụng học tiếng Anh Oxford Medical Dictionary

Khác với các ứng dụng học tiếng Anh tổng hợp, đây là 1 ứng dụng học tiếng Anh dành riêng cho chuyên ngành y. App được viết bởi đội ngũ các chuyên gia đầu ngành. Bên cạnh đó, app này còn có tới hơn 140 hình ảnh minh họa cùng các sơ đồ. Từ đó, người học dễ dàng liên tưởng tới thực tế dù học online.

Ngoài ra, app Oxford Medical Dictionary cũng được mở rộng ra nhiều lĩnh vực. Trong đó có: Dược học, nhi khoa, sản phụ khoa, thận học và tâm thần học. Vì vậy, ứng dụng này hỗ trợ rất nhiều cho việc học tiếng Anh của những người đang theo ngành Y.

App học tiếng Anh chuyên ngành y: WikiMed – Offline Medical Wikipedia

App Wikimed là bộ sưu tập lớn nhất, toàn diện nhất về các bài báo liên quan tới sức khỏe. Nó cũng cung cấp nhiều tin tức liên quan với tổng cộng hơn 51.000 bài viết về mảng y tế. Ứng dụng này gồm các nội dung như: Thuốc, các loại bệnh, giải phẫu học và vệ sinh. Với người học, ngoài việc sử dụng ứng dụng Wikimed để cải thiện kỹ năng tiếng Anh toàn diện thì bạn còn có thể tìm hiểu kỹ hơn về việc học trực tuyến với người nước ngoài.

App học tiếng Anh chuyên ngành y
WikiMed – Offline Medical Wikipedia là app được nhiều người sử dụng

App học tiếng Anh chuyên ngành y: Diseases Dictionary Medical

App này được xem là sổ tay y tế. Nó có thể hoạt động như 1 cố vấn lâm sàng, giúp bạn tự chẩn đoán, tìm triệu chứng bệnh và điều trị bệnh. Ứng dụng này được ví như 1 bác sĩ miễn phí tại nhà cho các bệnh nhân.

Ngoài ra, ứng dụng Diseases Dictionary Medical còn có 1 tính năng nổi bật chính là không cần kết nối internet. Đồng thời, nó giúp mô tả chính xác, chi tiết triệu chứng bệnh. Không chỉ vậy, app này còn là cuốn sách y tế tham khảo và từ điển mở rộng với đầy đủ các thuật ngữ y tế và từ viết tắt.

Ứng dụng Medical Terminology – Dictionary

Đây là ứng dụng có chứa danh sách đầy đủ về các thuật ngữ y khoa cũng như các từ viết tắt. Với app miễn phí này, bạn có thể tìm hiểu ý nghĩa chi tiết của hàng ngàn thuật ngữ y tế. Ưu điểm của ứng dụng này là được thiết kế chiếm rất ít bộ nhớ. Đồng thời, nó không cần kết nối internet. Đặc biệt, nó có thể tương thích với nhiều phiên bản của các thiết bị Android.

Ứng dụng Drugs Dictionary Offline: FREE

Drugs Dictionary Offline: FREE là 1 cuốn sổ tay y tế, cung cấp nhiều thông tin về thuốc. Đó là: Cách sử dụng, liều dùng, cẩn trọng, tương tác thuốc, tác dụng phụ, biện pháp phòng ngừa,… Danh sách tên thuốc và cách dùng trong ứng dụng này khá đầy đủ. Ngoài ra, app này còn gợi ý các loại thuốc kê đơn cho các bệnh khác nhau. Nhìn chung, đây là ứng dụng giúp bạn có thể trau dồi vốn tiếng Anh và các kiến thức chuyên ngành y hiệu quả.

Xem thêm: Ứng dụng học tiếng Anh có tốt không? Gợi ý 5 app tốt nhất

Xem thêm: TOP 6 ứng dụng học tiếng Anh miễn phí cho bé 1 – 10 tuổi qua bài hát, trò chơi

Trên đây, chuyên mục công nghệ đã chia sẻ về các app học tiếng Anh chuyên ngành y. Để cải thiện khả năng tiếng Anh và chuyên môn của mình, bạn hãy tải ngay các app này nhé.

Liên kết: lịch thi đấu bóng đá hôm nay | kết quả bóng đá hôm nay | tỷ lệ bóng đá hôm nay