Cách active win 10 pro 64 bit 100% miễn phí mới nhất

(GMT+7) - View : 909

Cách active win 10 pro 64 bit như nào để vĩnh viễn không bị báo bản quyền. Nếu bạn đang sử dụng máy tính, laptop mà trên màn hình xuất hiện thông báo Active Windows thì lúc này các bạn cần kích hoạt Win áp dụng trên laptop dell, asus, MSI, HP, acer, lenovo,… Cùng chúng tôi tìm hiểu bên dưới nhé.

Cách Active Win 10 Pro mục đích là gì?

Có thể hiểu Active Win 10 Pro đơn giản là kích hoạt bản quyền vĩnh viễn ở trên máy tính, laptop của bạn. Điều này rất quan trọng và đặc biệt là cần thiết, điều này giúp cho thiết bị của bạn hoạt động ổn định hơn.

Như bạn có thể thấy, trường hợp mà nếu bản quyền Win 10 Pro hết hạn. Như vậy chắc chắn trên màn hình sẽ xuất hiện những thông báo hiển thị cùng dòng chữ Active Windows ở góc phải màn hình. Đây được xem cũng là một phiền phức cho người dùng, và ngoài ra còn chưa nhắc tới những hạn chế khác.

Cách active win 10 pro 64 bit 100% miễn phí mới nhất

Cách kiểm tra Win 10 Pro đã được kích hoạt hay chưa?

Bạn có thể kiểm tra bằng 2 phương pháp như sau:

Phương pháp 1: Nhấn chuột phải vào This PC > chọn Properties. Lúc này thì các bạn có thể xem được Win 10 Pro đã được active có hay chưa.

Phương pháp 2: Nhấn vào biểu tượng Window góc trái màn hình >Tiếp tục các bạn chọn Activation settings. Nếu chưa được kích hoạt như vậy tại đây các bạn sẽ thấy dòng chữ Window is not activated. Như vậy để kích hoạt bạn phải sử dụng đến key bản quyền để crack Windows 10 Pro 64 bit vĩnh viễn.

3 cách kích hoạt Win 10 Pro 64 bit vĩnh viễn miễn phí

1. Cách thứ 1: Sử dụng key active Win 10 pro 64 bit

Đây có thể coi là cách đầu tiên dễ thực hiện nhất, do đó mà chúng tôi sẽ chỉ dẫn đầu tiên. Ở cách này bạn chỉ cần nhập key vào là khi đó có thể kích hoạt Windows 10 tức thì. Các bước active thực hiện như sau.

Bước 1: Đầu tiên các bạn lấy key active Win 10 Pro sử dụng với bản vĩnh viễn free nhé. Sau đó tải key về thực hiện theo hướng dẫn như sau.

Lưu ý: Đây được xem là là bộ key mới nhất hiện tại rất ít người biết đến. Mục đích có thể Active 100% tại đây chúng tôi không muốn chia sẻ đại trà. Những bạn nào thực sự cần muốn sử dụng hãy làm theo hướng dẫn nhé.

Bước 2: Tiếp theo sau khi lấy được key bạn vào Settings > Các bạn chọn Update & Security.

Bước 3: Và lúc này các bạn tìm đến Activation.

Bước 4: Tại đây các bạn chọn Change Product Key. Nhập key vào rồi chúng ta nhấn Next. Như vậy là bạn đã thành công active rồi đấy.

2. Cách thứ 2: Active Win 10 Pro miễn phí bằng phần mềm KMSpico

Sử dụng phần mềm KMSpico để Activate Windows 10 miễn phí. Đây có thể nói là phần mềm hữu dụng nên bạn đừng lo ngại về việc gặp vấn đề virus khi sử dụng. Với phần mềm này tại đây sẽ cho phép bạn có thể active được một số hệ điều hành bao gồm như Window Home, Education, Enterprise,… và tại đây sẽ bao gồm cả active Win 10 Pro 64 bit và 32 bit.

Cách bước sử dụng phần mềm Kmspico như sau:

– Bước 1: Đầu tiên các bạn tắt Windows defender trước khi thực hiện active.

– Bước 2: Tiếp tục bạn tải phần mềm KMSpico về và thực hiện cài đặt.

– Bước 3: Tiếp theo bạn tìm file KMSAuto Net rồi click chuột phải > Lúc này các bạn chọn Run As Adminstrator. Và chúng ta sẽ thực hiện như phầm mềm hướng dẫn.

Sau khi cài đặt các bước theo  hướng dẫn phần mềm KMSpico thành công. Tiếp theo là các bạn có thể mở phần mềm lên và bấm vào nút đỏ. Như vậy bạn chờ đợi ứng dụng chạy trong vài phút màn hình sẽ có thông báo Active đã thành công.

Lưu ý: Trường hợp các bạn phân vân lo lắng về vấn đề bảo mật ảnh hướng đến máy tính. Hoặc có thể là liên quan đến virus và tiếp theo các bạn có thể tham khảo thêm cách dưới nhé. Sử dụng cách này mình cũng không khuyến cáo bạn thực hiện.

cách kích hoạt Win 10 Pro 64 bit vĩnh viễn miễn phí

3. Cách thứ 3:  Active Win 10 Pro 64 bit Free bằng CMD

Bước 1: Đầu tiên bạn ấn tổ hợp phím Ctrl + C để copy đoạn mã active Win 10 Pro dưới đây:

Bước 2: Tiếp tục các bạn tạo file .txt mới bằng cách nhấn chuột phải vào màn hình > chọn New > Chúng ta Chọn Text Document.

Bước 3: Sau đó bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + V mục đích là để dán mã code vào file text mới được tạo. Tiếp tục sau đó nhận File > Lúc này các bạn chọn Save as để lưu tập tin.

Bước 4:  Bạn thực hiện lưu File với tên ActiveWin10Pro.cmd hay 1click.cmd. Lưu ý là chọn tên gì cũng được miễn sao đuôi phải .cmd

Bước 5: Tiếp tục các bạn nhấn chuột file Cmd đã được tạo trước đó rồi chúng ta có thể chọn Run as administrator.

Đợi trong ít giây để tiến hành cài đặt.

Bước 6: Cuối cùng khi có thông báo “Product activated successfully” được xem là đã thành công rồi nhé. Các bạn nhấn phím N để tắt hiển thị với CMD.

Xem thêm: Phần mềm quay màn hình win 10 tốt nhất nên thử

Xem thêm: Top app đo nồng độ oxy trong máu tốt nhất hiện nay

Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn bạn 3 cách active Win 10 Pro 64 bit vĩnh viễn. Tất cả các mẹo này có tỷ lệ thành công cao. Hy vọng bạn sẽ active window 10 thành công với dòng laptop mà mình đang dùng như laptop Dell, MSI, HP, Acer, Lenovo, Asus,…

Liên kết: lịch thi đấu bóng đá hôm nay | kết quả bóng đá hôm nay | tỷ lệ bóng đá hôm nay | Hit club