Cách tải video từ Facebook về điện thoại update mới nhất

(GMT+7) - View : 661

Phương pháp tải video từ facebook không cần phần mềm mà chúng ta có thể thông qua các công cụ download khi đó sẽ tải video nhanh chóng đơn giản trong bài viết này.

Nguyên tắc để Tải video Facebook về điện thoại, lúc này bạn cần một trang website có thể cho phép tải video Facebook về, việc của bạn lúc này là chỉ cần dán URL video Facebook mà bạn muốn tải vào ô trống. Cuối cùng bạn nhấn nút Download là xong.

1. Cách tải video từ Facebook trên Iphone năm 2022

Cách Tải trực tiếp không cần ứng dụng

9 Cách tải video từ Facebook về điện thoại update mới nhất

Hiện nay có rất nhiều website hỗ trợ việc bạn sử dụng để tải video trên facebook về iPhone mà lại không cần ứng dụng như sau:

a. Sử dụng bằng snapsave.app/vn tải video từ Facebook

Có thể nói SnapSave là web tuyệt vời cho phép bạn tải video dài, ngắn bất kỳ, điều này là không bị giới hạn về độ dài.

Bước 1: Đầu tiên các bạn vào Facebook > Tiếp theo bạn chọn video cần tải > Tiếp tục bạn nhấn vào “Chia sẻ” > Chọn “Tuỳ chọn khác….” > Cuối cùng bạn tiến hành “Sao chép để sao chép liên kết“.

Bước 2: Tại đây bạn truy cập https://snapsave.app/vn > Tiếp tục bạn dán link vừa sao chép vào ô “Dán URL video Facebook” > Tiếp tục ta nhấn “Download“.

Bước 3: Sau đó chúng ta chọn độ phân giải mình muốn và ấn Download. Sau khi tải xuống, lúc này bạn chọn biểu tượng tải xuống ở góc phải màn hình và tại đây các bạn ấn chọn video vừa tải.

Bước 4: Để lưu video vào album ảnh, lúc này các bạn chọn biểu tượng “chia sẻ” ở góc dưới và sử dụng bên trái và ấn chọn “Lưu video“.

b. Sử dụng Ytop1.com tải video từ Facebook

Bước 1: Trên Facebook mở video mà bạn muốn tải, nhìn ở góc trên bên phải màn hình, rồi ấn vào dấu “ba chấm” > chọn “Sao chép liên kết

Bước 2: Các bạn truy cập vào trình duyệt trên điện thoại (Cốc Cốc, Chrome) tiếp theo rồi bấm truy cập vào x2convert.com: http://ytop1.com/en82

Bước 3: Lúc này các bạn chạm và giữ ở ô “Copy and paste link here” > Chúng ta click vào “Dán” khi chữ đó xuất hiện

Bước 4: Tiếp tục bạn vào x2convert.com sẽ xử lý. Như vậy chỉ sau vài giây sẽ cho kết quả các file tải sẽ hiện ra. Lúc này các bạn chọn định dạng file video rồi nhấp vào nút “download video”.

Bước 5: Đợi vài giây rồi click vào “Tải về” điện thoại của mình. Video sẽ được tải về sau đó bạn mở video sau khi tải xuống bằng phương pháp là click vào file hiển thị ở phía dưới giao diện.

c. Sử dụng ứng dụng Documents tải video từ Facebook

Bước 1: Chúng ta có thể tải về ứng dụng Documents trên AppStore TẠI ĐÂY.

Trên Facebook, lúc này các bạn lấy link bất kỳ video nào muốn tải bằng phương pháp là bấm Chia sẻ > Sao chép địa chỉ liên kết tại POST video.

Bước 2: Mở Documents lên, như vậy bạn chuyển qua tab trình duyệt rồi truy cập vào địa chỉ: https://www.onlinevideoconverter.com/video-converter

Dán link video facebook đã sao chép vào khung, như vậy là các bạn chọn định dạng video rồi tiếp đó bấm OK > Sau đó quá trình chuyển đổi diễn ra, chờ chút sẽ hoàn tất 100%.

Lúc này các bạn bấm TẢI XUỐNG > chỉ cần Save > Chờ video tải về là xong rồi đấy

Để chuyển video vào thư viện, tại đây các bạn vào trình quản lý download của Documents, tiếp theo bạn bấm chọn vào video > Move > và chúng ta Chọn Camre Roll là clip sẽ được chuyển qua Thư viện trên iPhone rồi nhé.

2. Cách tải video từ Facebook trên Android

9 Cách tải video từ Facebook về điện thoại update mới nhất

a. Sử dụng ứng dụng Keepvid tải video về điện thoại

Ứng dụng Keepvid mục đích là để cho phép dễ dàng download các video trên Youtube, Facebook, như vậy các bạn có thể tải về tại địa chỉ bên dưới.

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần tải ứng dụng Keepvid về điện thoại sử dụng

Bước 2: Khi mở lên, lúc này các ứng dụng sẽ liệt kê các app tương ứng cho bạn lựa chọn. Như vậy để tải về video trên Facebook bạn chỉ cần login tài khoản Facebook của mình vào.

Bước 3: Khi login thành công, lúc này trên video sẽ xuất hiện nút “Download“, như vậy bạn chỉ việc nhấn vào là có thể tải về máy ngay.

Tiếp theo, tiếp tục nếu trên video sẽ xuất hiện nút Download, lúc này các bạn chỉ việc nhấn vào là có thể tải về máy.

Ngoài ra, đây được xem là ứng dụng cho phép tải về một video bất kì là có thể dựa vào địa chỉ của nó. Người dùng chỉ cần chọn vào dấu “+” ở góc, chúng ta tiếp tục sau đó dán địa chỉ clip mình muốn là xong.

Lưu ý: 
– Ngoài ra, chắc chắn là các ứng dụng này còn cho phép bạn có thể tải về một video bất kì bằng cách dựa vào địa chỉ của nó. Người dùng lúc này chỉ cần chọn vào dấu “+” ở góc, tiếp tục sau đó dán địa chỉ clip mình muốn là xong.
– Ngoài ứng dụng Keepvid còn lại bạn cũng có thể tham khảo ứng dụng Video Downloader for Facebook với giao diện đặc biệt là dễ sử dụng và thao tác đơn giản không kém.

b. Sử dụng ứng dụng tải video từ Facebook Video Downloader for Facebook

Dưới đây là chia sẻ tới các bạn cách lưu video từ facebook về điện thoại Android bằng việc sử dụng ứng dụng Video Downloader for Facebook được cập nhật mới năm 2022

Bước 1: Đầu tiên các bạn tải ứng dụng Video Downloader for Facebook về điện thoại TẠI ĐÂY

Bước 2: Tiếp theo bạn mở ứng dụng và bạn chọn vào ô Duyệt Facebook.

Bước 3: Tiếp theo bạn login vào tài khoản Facebook. Như vậy sau khi hoàn tất ứng dụng sẽ hiển thị trang chủ Facebook như hình dưới.

Bước 4: Các bạn bấm chọn video yêu thích cần tải> Chọn “Tải về“.

Bước 5: Tiếp tục là để xem lại các video đã tải, ở góc trên màn hình bạn bấm vào dấu (…). Sau đó bấm vào ô “Download Manager“.

Bước 6: Cuối cùng bạn xem lại video đã tải về trong “Thư viện” > tại mục “Video“.

Xem thêm: Cách ẩn bài viết trên facebook đơn giản nhất

Xem thêm: Cách làm ảnh đại diện video trên facebook bằng máy tính

Tải và lưu video Facebook về điện thoại, máy tính miễn phí với chất lượng cao nhất. Tải video Facebook trên web, không cần cài đặt phần mềm. Hỗ trợ thiết bị Android, iOS, iPhone.

Liên kết: lịch thi đấu bóng đá hôm nay | kết quả bóng đá hôm nay | tỷ lệ bóng đá hôm nay | Hit club