Cách bẻ khóa mật khẩu Wifi thành công đơn giản

(GMT+7) - View : 557

Cách bẻ khóa mật khẩu Wifi thành công đơn giản. Trường hợp nếu bạn chưa có mạng và muốn sử dụng internet để xử lý các công việc quan trọng, chúng ta hãy làm theo các bước để bẻ khóa mật khẩu Wifi dưới đây nhé!

Kiến thức cơ bản chuẩn bảo mật wifi

Trước khi khám phá cách bẻ khóa wifi,  các bạn hãy cùng tìm hiểu đôi chút về các chuẩn bảo mật wifi được sử dụng hiện nay nhé!

Như đã biết nếu bạn đã từng lắp đặt wifi trước khi lắp đặt, bạn sẽ cần chọn lựa chuẩn bảo mật cho wifi của mình. Chuẩn bảo mật khi đó sẽ quyết định đến độ bảo mật bao gồm của mạng bạn dùng. Như vậy chuẩn bảo mật càng cao thì nguy cơ bị hack mat khau wifi càng thấp bạn nhé.

Hiện nay, có thể thấy rằng chúng ta có 3 loại chuẩn bảo mật phổ biến:

Cách bẻ khóa mật khẩu Wifi thành công đơn giản

 • Bao gồm là Chuẩn bảo mật WEP (Wired Equivalent Privacy): Đây chính là là chuẩn bảo mật đầu tiên được phát triển ứng dụng trong đời sống từ những năm 90. Tuy nhiên, bởi vì chuẩn bảo mật này có nhược điểm rất lớn là chúng dễ dàng bị bẻ khóa. Vì vậy mà cho đến năm 2004, WEP chính thức bị khai tử
 • Thức 2 là chuẩn bảo mật WPA và WPA2 (Wifi Protected Access) đây là chuẩn được phát triển với mục đích thay thế cho WEP trước đó

Những năm 2003 được xem là thời kỳ thịnh hành của WPA với WPA-PSK có thể nói rằng đây là giao thức được sử dụng phổ biến nhất. Đến năm 2006, đã có chuẩn WPA2 đã thay thế WPA và như vậy đây là chuẩn được sử dụng đến tận ngày nay.

 • WPA2 được xem là chuẩn bảo mật khá an toàn hiện nay. Về cơ bản, như vậy nếu bạn dùng wifi với chuẩn bảo mật này, lúc này các bạn sẽ không cần phải lo lắng nhiều. Tuy nhiên, thực tế với một số phần mềm hỗ trợ, lúc này bạn vẫn có thể hack được mật khẩu wifi  được xem một cách dễ dàng.

Áp dụng 3 cách bẻ khóa mật khẩu wifi đơn giản, dễ dàng

Thông thường, chúng ta mục đích để sử dụng mạng wifi, như vậy bạn sẽ phải nhập password. Tuy nhiên, thực tế bằng việc sử dụng các phần mềm hỗ trợ có thể dò mat khau wifi, như vậy bạn sẽ không cần phải biết password của mạng nữa.

3 cách bẻ khóa mật khẩu wifi đơn giản, dễ dàng

Hack wifi trên máy tính, laptop cách bẻ khóa mật khẩu wifi

Như vậy nếu bạn cần dò pass wifi trên máy tính PC, và cả là laptop, lúc này  bạn có thể sử dụng một trong 2 phần mềm hỗ trợ đặc biệt và phổ biến nhất hiện nay: Jumpstart & Dumpper. Như vậy các bạn có thể dễ dàng tìm và có thể cài đặt các phần mềm này trên internet.

Sau khi cài đặt được phần mềm, lúc này chúng ta thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Đầu tiên bạn mở phần mềm vừa cài đặt
 • Bước 2: Tiếp theo sau đó bạn chọn “Tất cả mạng wifi”
 • Bước 3: Như vậy tại góc trên bên trái màn hình, chúng ta có thể nhấn “quét” và sau đó nhấn chọn mạng wifi mà bạn muốn tìm pass wifi mà máy dò thấy.
 • Bước 4: Tiếp tục tại góc dưới bên phải màn hình, lúc này bạn chọn “Chạy JumpStart” -> bạn ấn vào thông báo Hệ thống hiển thị hộp thoại thông báo xử lý kết nối. Sau đó bạn hãy chờ trong giây lát.
 • Bước 5: Như vậy khi hoàn tất mở mật khẩu wifi thành công, như vậy hệ thống sẽ hiển thị thông báo “Cấu hình Wifi hoàn tất” -> Lúc này bạn Chọn Finish để kết thúc phiên làm việc.

Cách hack mật khẩu wifi trên điện thoại hệ điều hành Android

Việc này cũng giống như cách tìm mật khẩu wifi trên máy tính, như vậy cách cách hack mật khẩu wifi trên điện thoại Android điều này cũng khá đơn giản và đặc biệt là dễ dàng. Tuy nhiên, thì làm sao để thực hiện được thao tác này, lúc này bạn cần sử dụng hệ điều hành Android 4.0 trở lên.

Các thao tác thực hiện cần các bước được tiến hành như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên bạn vào Chplay (kho ứng dụng), chúng ta tìm kiếm phần mềm Wifi Master Key. Tiếp theo các bạn tải và cài đặt trên điện thoại. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng một số phần mềm khác bao gồm như: Wifi Chùa, Router Keygen, Droidsheep,… Sau đó chúng ta chỉ việc bật ứng dụng.
 • Bước 2: Tiếp tục bạn tắt wifi và bật dữ liệu di động của bạn.
 • Bước 3: Sau đó bạn trở lại danh sách mạng wifi tại phần cài đặt sau khi dò ra của bạn. Các mạng wifi mà Wifi Master Key hiện ra là có thể bẻ khóa sẽ có biểu tượng Wifi Master Key bên cạnh.
 • Bước 4: Lúc này bạn đã có thể sử dụng mạng wifi mà khi đó không cần phải nhập pass wifi rồi đó!

Cách để Hack wifi bằng cách sử dụng phần mềm hack WPA2-PSK

Nếu như khi sử dụng 2 cách hack pass wifi trên mà bạn lúc này vẫn chưa truy cập được. Lúc này các bạn hãy tải ngay phần mềm ở đây là Reaver Pro về máy.

Có thể nói rằng đây là một phần mềm mã nguồn mở, mục đích sẽ giúp bạn crack được hầu hết các mật khẩu wifi hiện nay. Bởi vì Reaver Pro có thể tấn công brute force lúc này với mã pin WPS và như vậy sẽ trả về mật khẩu WPA/WPA2. Reaver Pro đây là ứng dụng được đánh giá khá cao so bởi vì với các ứng dụng hỗ trợ hack mật khẩu wifi hiện có.

Đặc biệt là Ứng dụng này có giao diện sử dụng thân thiện và chúng có cách dùng khá dễ dàng. Như vậy Bạn chỉ cần download phần mềm, lúc này bạn nhấn chọn Start để bắt đầu bẻ khóa Wifi.

Lưu ý quan trọng như sau

Việc bạn sử dụng wifi điều này sẽ khác khi chưa có sự cho phép của chủ sở hữu và được coi là hành động không được khuyến khích. Như vậy để sử dụng mạng thoải mái và có thể thuận tiện nhất, lúc này bạn hãy cân nhắc lắp đường dây mạng cho nhà mình bạn nhé.

Tuy nhiên, trong trong một số trường hợp bất đắc dĩ. Có thể là bạn chưa có đủ điều kiện để lắp mạng, hay trường hợp là bạn cần xử lý công việc gấp khi đang ở ngoài hay là đường không có mạng. Lúc này bạn có thể áp dụng một số cách lấy mật khẩu wifi mà chúng tôi đã chia sẻ trong bài viết này nhé.

Xem thêm: Cách gửi định vị qua Zalo dễ dàng nhanh chóng

Xem thêm: Cách chặn cuộc gọi Zalo từ người lạ, bạn bè đơn giản

Trên đây là 3 bí quyết cách bẻ khóa mật khẩu wifi đơn giản, dễ dàng mà bạn có thể sử dụng trong những trường hợp cần thiết. Hy vọng bài viết đã đem đến những kiến thức bổ ích dành cho bạn. Hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo của chúng tôi!

Liên kết: lịch thi đấu bóng đá hôm nay | kết quả bóng đá hôm nay | tỷ lệ bóng đá hôm nay