Cách cài nhạc chuông cho Iphone bằng Document miễn phí

(GMT+7) - View : 581

Cách cài nhạc chuông cho iphone bằng document. Mục đích để cài nhạc chuông trực tiếp trên iPhone mà không cần dùng đến máy tính, khi đó người dùng có thể tải về bản nhạc bằng Documents, thực hiện làm thao tác chuyển đổi định dạng bằng GarageBand.

Hiện nay thì đối với người dùng iPhone chắc hẳn là có nhiều cách khác nhau để cài nhạc chuông, bởi vì mỗi cách có một ưu thế khác nhau điều này là mặc dù không cách nào đơn giản dễ dàng. Ngoài ra, để cài nhạc chuông trực tiếp trên iPhone mà có thể là không cần dùng đến máy tính, lúc này người dùng có thể tải về bản nhạc bằng những ứng dụng như Documents, hoặc là có thể làm thao tác chuyển đổi định dạng bằng ứng dụng GarageBand.

Cách cài nhạc chuông cho iphone bằng document như sau

Trước hết, chúng ta hãy tải và mở ứng dụng Documents. Sau đó, lúc này bạn chọn biểu tượng la bàn ở góc phải bên dưới màn hình và chúng ta từ từ vuốt sang trái, rồi tiếp tục bạn nhập tên website bạn muốn tải bài hát vào ô “Go to this address”.

Lúc này chúng ta thực hiện tải về bài hát mong muốn trên website, đối với các bài hát tải về sẽ nằm trong iCloud của bạn.

Tiếp tục sau khi có bài hát trong iPhone, chúng ta hãy thực hiện theo cách làm nhạc chuông cho iPhone bằng ứng dụng GarageBand đã có trên máy.

Cách cài nhạc chuông cho Iphone bằng Document miễn phí

cách cài nhạc chuông cho iphone bằng document

Cách cài nhạc chuông cho iPhone bằng GarageBand

Ngoài cách cài nhạc chuông cho iphone bằng document nếu như sau khi tải và mở được ứng dụng GarageBand, lúc này bạn hãy vuốt qua phải để ấn vào trên màn hình Bộ thu âm thanh. Sau đó, chúng ta hãy tìm và nhấp vào biểu tượng 3 vạch khi mà chúng đứt góc trái bên trên giao diện, rồi lúc này bạn chọn biểu tượng Loop ở góc trên bên phải của màn hình.

Như vậy các bước tiếp theo lúc này là lựa chọn bài hát mà bạn muốn làm sao tạo thành nhạc chuông. Trường hợp nếu bạn đã chép file nhạc vào máy, chúng ta hãy chọn mục “Tệp”. Tiếp đến, lúc này  bạn hãy ấn giữ file nhạc và chúng ta thực hiện kéo thả qua bên trái tại đây mục đích để thêm bài hát vào khu vực chỉnh sửa.

Lựa chọn bài hát mà bạn muốn tạo thành nhạc chuông, tiếp theo là nếu bạn đã chép file nhạc vào máy, chúng ta hãy chọn mục “Tệp”.

Lúc này người dùng cần tùy chỉnh độ dài bài hát làm sao theo sở thích mục đích là để làm nhạc chuông, bằng cách như sau: Đầu tiên bạn kéo 2 đầu mút ở 2 đầu bản nhạc. Như vậy để dễ dàng cắt đoạn nhạc chính xác, lúc này bạn nên phóng to khung nhạc. Tiếp theo sau khi làm xong, tại đây hãy chọn biểu tượng tam giác ngược, rồi cuối cùng chọn “Bài hát của tôi” để lưu lại bài hát.

Bây giờ lúc này người dùng ấn giữ vào bài hát vừa lưu, và đã được chọn Chia sẻ. Việc cuối cùng là hãy chọn hạng mục Nhạc chuông, và lúc này các bạn bấm Xuất là hoàn thành.

Ở đây bước cuối cùng là trên iPhone, lúc này người dùng vào Cài đặt => và cả là Âm thanh => Nhạc chuông, và cuối cùng các bạn bấm chọn bản nhạc chuông bạn vừa tạo.

Như vậy cách chọn nhạc chuông có sẵn trên iPhone của bạn

Tiếp theo để có thể thực hiện việc lựa chọn nhạc chuông mà đã có sẵn ở trên điện thoại Iphone của mình, lúc này bạn có thể thực hiện theo các bước chia sẻ ở dưới đây:

Cách chọn nhạc chuông có sẵn trên iPhone của bạn

Bước 1: Bạn đầu bạn thay đổi về âm cảnh báo vào rung:

Bởi vì Iphone luôn có sẵn các nhạc chuông mục đích là dùng để phát cho tất cả các cuộc gọi điện của mình.

Bước 2: iếp theo bước 1: Mở ra ứng dụng về Danh bạ.  Bạn có thể lựa chọn một liên hệ, như vậy các bạn chạm vào phần Sửa, và chúng ta lựa chọn chạm và bao gồm cả mục Nhạc chuông. Sau đó lúc này chúng ta sẽ lựa chọn một nhạc chuông.

Bước 3: Bật hoặc có thể tắt chuông như sau:

Bạn có thể lật công tắc để kích hoạt Chuông hoặc Im lặng nút hông điện thoại để có thể bật hoặc tắt chế độ im lặng. Và cả là báo thức của Đồng hồ sẽ vẫn phát mỗi khi để chế độ im lặng khi được bật.

Xem thêm: Giải đáp: Nên làm gì khi Oppo A12 lỗi tiếp xúc pin?

Xem thêm: Cách phát WiFi từ điện thoại đơn giản nhất

Hy vọng rằng những thông tin trên về cách cài nhạc chuông cho iphone bằng document sẽ giúp bạn cài được nhạc chuông yêu thích cho iPhone của mình.

Liên kết: lịch thi đấu bóng đá hôm nay | kết quả bóng đá hôm nay | tỷ lệ bóng đá hôm nay