Đánh giá iOS 13.4: Bản nâng cấp để sửa lỗi

(GMT+7) - View : 579

Đánh giá iOS 13.4:  đây là bản cập nhật rất đáng chờ đợi dù không nhiều tính năng mới nhưng iOS 13.4 hoạt động rất ổn định và gần như không có lỗi.

Đánh giá iOS 13.4 có gì mới?

Việc bạn trải Nghiệm Số điều này đã có hẳn một bài giới thiệu các tính năng mới. Tuy nhiên thì bài viết này mình đã kiểm tra sơ qua các tính năng này như vậy thấy các phần dưới đây là thú vị nhất đối với iOS 13.4:

  • Điểm nổi bật là có thể hỗ trợ bàn di chuột và con trỏ iPad: Thực tế nếu bạn có dùng iPad chắc chắn là bạn sẽ thấy đó là cách làm cho iPad Pro điều này gần hơn với máy tính.
  • Nếu như bạn mua ứng dụng Universal: khi đó bản cập nhật iOS 13.4 cho phép bạn có thể cùng lúc mua một ứng dụng mà nếu nhà phát triển khi đó có thể chọn bật tính năng Universal, như vậy nó có thể xuất hiện trên tất cả các thiết bị chúng ta được hỗ trợ (bao gồm cả macOS), việc này là đại loại bạn có thể hiểu là mua một lần xài mọi thiết bị.
  • iCloud Share: Có thể xem rằng đây chính là một tính năng được nhiều người dùng quan tâm. Giờ đây bạn có thể chia sẻ các thư mục cụ thể đặc biệt là với mọi người bằng iCloud.

Đánh giá iOS 13.4: Bản nâng cấp để sửa lỗi

Đánh giá iOS 13.4: Về việc so sánh tốc độ 13.4 so với iOS 13.3.1

Nếu như việc bạn kiểm tra tốc độ trên các iPhone cũ hơn như iPhone SE , và cả các dòng iPhone 6s, iPhone 7 và iPhone XR mục đích là để so sánh sự khác biệt như thế nào về tốc độ giữa iOS 13.3.1 và iOS 13.4.

Có thể thấy rằng tất cả các thiết bị khởi động nhanh hơn nếu như được kích hoạt khi sử dụng iOS 13.4 so với iOS 13.3.1. Khi đó là các tác vụ hàng ngày bao gồm là tương tác giao diện người dùng lúc này sẽ khác dường như cũng mượt mà hơn trên iPhone có thể là chạy iOS 13.4.

So sánh thời lượng pin iOS 13.4 so với iOS 13.3.1

Nếu như việc bạn kiểm tra thời lượng pin sử dụng trên nhiều loại iPhone – iPhone SE, và cả là iPhone 6S, iPhone 7, iPhone 8, và việc dùng iPhone XR và iPhone 11 – khi đó là tất cả đều chạy iOS 13.4. Lúc này mình đã chạy thử nghiệm pin bằng công cụ Geekbench trên các thiết bị này chúng ta có thể so sánh thời gian của chúng với cách chúng hoạt động sử dụng trong cùng một thử nghiệm khi chạy iOS 13.3.1.

Khi đó kết quả đáng ngạc nhiên là hầu như tất cả các iPhone lúc này sẽ đều cho thấy thời lượng pin giảm nhẹ bởi vì nguyên nhân là sau khi cài đặt bản cập nhật iOS 13.4 như vậy chúng ta khi so sánh với iOS 13.3.1. Bởi vì nguyên nhân là, sau một tuần, lúc này mọi thứ dường như đã ổn định và chắc chắn là tất cả các iPhone như iPhone 7 và iPhone 8 thực sự được xem là đã thấy sự cải thiện đáng kể về thời lượng pin và điều này còn thậm chí vượt xa điểm số iOS 13.3.1 của họ.

Khi đó có thể bạn thắc mắc nguyên nhân là vì sao lại là sau một tuần thử nghiệm với việc bạn áp dụng là trong khi bản iOS 13.4 lúc này mục đích chỉ mới ra mắt tối hôm qua. Chúng ta có bản thử nghiệm iOS 13.4 GM vốn đã ra mắt được một tuần, như vậy bản này không khác gì bản ra mắt chính thức nhé bạn.

Một vài đánh giá cá nhân về iOS 13.4 như sau

Một vài đánh giá cá nhân

  • Có thể thấy rằng Facebook sau khi cập nhật lúc này đã không còn hiện tượng nóng như trên phiên bản iOS 13.3.1.
  • Khi đó hiệu suất tốt, và lúc này các tác vụ nặng như chơi game khi đó máy chỉ ấm chứ ko nóng.
  • Ngoài ra nếu bạn hỏi mấy máy đời cũ như iPhone 7 nâng cấp gì đó có nên lên không. Theo cá nhân mình bạn cứ cho lên thoải mái. Nếu như sau sự kiện làm chậm iPhone 6S mình nghĩ Apple chắc chắn là không muốn lập lại tiếp sai lầm này đâu.
  • Nếu như bạn thắc mắc là các máy lock lên được không. Việc update được xem là bình thường. Khi đó với các máy lock vẫn active như bình thường nhé bạn.

Có nên cập nhật iOS 13.4 hay không?

Theo cá nhân của mình bạn cứ thoải mái cập nhật iOS 13.4 và chúng ta sử dụng vì có thêm nhiều tính năng đồng thời qua bài test trên cũng cho thấy máy hoạt động tốt hơn, ít lỗi hơn, nhất là hai lỗi nghiệm trọng này.

Xem thêm: Cách Tải Messenger Lite Cho iPhone 100% Thành Công

Xem thêm: Tại sao không tải được ứng dụng trên CH Play?

 

Liên kết: lịch thi đấu bóng đá hôm nay | kết quả bóng đá hôm nay | tỷ lệ bóng đá hôm nay | Hit club