Cách Tải Messenger Lite Cho iPhone 100% Thành Công

(GMT+7) - View : 812

Cách Tải Messenger Lite Cho iPhone nếu bạn muốn thử ứng dụng này trên iPhone của mình thì hãy tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây ngay nhé.

Đối với người dùng Android thì chắc chắn là sẽ không còn xa lạ gì với ứng dụng Messenger Lite và Facebook Lite, nhưng hiện tại bây giờ “người anh em” của Facebook, Messenger cũng đã được phát hành trên hệ điều hành iOS.

I. Messenger Lite, Facebook Lite là gì?

Ứng dụng Messenger Lite là một phiên bản khác của Messenger trước đó, ứng dụng này ra đời sau này và được phát hành nhằm giải quyết vấn đề hạn chế về mặt dung lượng của Messenger, đặc biệt là sẽ phù hợp với những đời máy có cấu hình yếu. Nguyên nhân là khi sử dụng ứng dụng này, trường hợp này các bạn có thể nhắn tin, gọi điện thoại, hoặc là gọi video cho bạn bè, người thân với tốc độ mượt mà hơn nhiều. Vì sở hữu ít dữ liệu do vậy nên ngay cả khi tốc độ mạng không ổn định, ứng dụng Messenger Lite vẫn có thể hoạt động tốt. Tuy nhiên đây là phiên bản rút gọn, vì vậy mà các bạn không thể yêu cầu ở nó sử dụng được nhiều tính năng như ở Messenger. Messenger Lite có những hạn chế bao gồm như:  không tạo được cuộc thăm dò ý kiếm áp dụng trong cuộc trò chuyện nhóm, không có file gif, hay là không gửi được vị trí của bạn,…

Tương tự như Messenger Lite, thì chúng ta có Facebook Lite cũng là một “phiên bản anh em” của Facebook nhưng ít bộ nhớ hơn, sử dụng với dung lượng nhỏ hơn. Với Facebook Lite, mục đích các bạn cũng có thể theo dõi được bảng tin, đăng bài viết,…, được xem là phù hợp với những máy có cấu hình yếu.

Cách Tải Messenger Lite Cho iPhone 100% Thành Công

II. Cách Tải Messenger Lite Cho iPhone

Ứng dụng Messenger Lite, và cả Facebook Lite được cung cấp là hoàn toàn miễn phí cho hệ điều hành iOS. Ứng dụng này mục đích là chỉ được sử dụng trên App Store Thổ Nhĩ Kỳ nên việc để tải Messenger Lite, lưu ý là các bạn phải thực hiện bước chuyển đổi quốc gia. Chúng ta làm theo hướng dẫn như sau:

Thao tác 1: Đầu tiên các banj truy cập vào App Store của bạn, tiếp theo bạn nhấn chọn vào biểu tượng tài khoản của bạn ở góc bên phải vả cả ở phía trên màn hình.

Thao tác 2:  Tiếp theo các bạn nhấn chọn vào biểu tượng Email, tại đây các bạn chọn Quốc gia/ vùng. Chúng ta chọn Thay đổi quốc gia/vùng.

Thao tác 3:  Khi đó các bạn lướt chọn quốc gia “Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất”. Và lưu ý bạn nhấn chọn Agree, đồng ý với các điều khoản quy định. Và các bạn nhấn chọn tiếp Agree thêm 1 lần nữa để xác nhận.

Thao tác 4:  Trong mục Credit Card, lưu ý bạn hãy nhấn chọn None. Nhập Street, và cả vị trí City, Country, rồi nhấn Next.

Thao tác 5:  Cuối cùng các bạn vào lại App Store, tại đây trong ô tìm kiếm chọn tìm Messenger Lite/ Facebook Lite . Như vậy nếu khi ứng dụng mà bạn cần tìm xuất hiện, các bạn nhấn vào biểu tượng đám mây để tải. Hoàn tất là bạn đã hoàn tất việc tải Messenger Lite, Facebook Lite về iPhone của mình rồi đấy nhé.

III. Đối tượng nào thì sử dụng Messenger Lite

Việc này cũng giống như Facebook Lite, ta có Messenger Lite cũng mục đích là sẽ dành cho những bạn nào đang dùng những thiết bị mà khi máy sử dụng có cấu hình thấp so với hiện nay như các đời máy cũ trước đó: iPhone 4s, iPhone 5, iPad 2, iPad mini,…hoặc bao gồm điện thoại không có nhiều dung lượng như 8GB hay 16GB.

Hoặc nếu bạn là một người chỉ muốn dùng Messenger để nhắn tin với bạn bè trên Facebook mà không quan tâm nhiều đến các tính năng khác của nó như Ngày của tôi, chơi game, xem bạn bè online,… thì Messenger Lite cũng hoàn toàn phù hợp với bạn.

Xem thêm: iPhone lock cũ có đặc điểm gì, có nên mua không?

Xem thêm: Tại sao không xoá được ứng dụng trên iPhone

Trên đây là những hướng dẫn Cách Tải Messenger Lite Cho iPhone cho hệ điều hành iOS. Hi vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị trên những ứng dụng này.

Liên kết: lịch thi đấu bóng đá hôm nay | kết quả bóng đá hôm nay | tỷ lệ bóng đá hôm nay | Hit club